The Conjuring | คนเรียกผี (2013)

The Conjuring (2013)

The Conjuring | คนเรียกผี (2013)

      The Conjuring  สวัสดีแฟนคอหนังพีของขวัญทุกท่านวันนี้เราก็มีหนังผีสยองขวัญมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันเสร็จแล้วโดยวันนี้นั้นเราจะมานำเสนอภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่อง The Conjuring คนเรียกผี ซึ่งเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่พวกเขานั้นได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่แต่บ้านหลังนี้นั้นกลับมีความลึกลับและมีเรื่องราวมากมายที่ทำให้พวกเขาต้องพบเจอกับเรื่องสยองขวัญแบบที่คาดไม่ถึง

       ซึ่งทุกคนก็คงจะรู้จักหนัง สยองขวัญ Horror แนว สิ่งลี้ลับภายในบ้านนี้ดี ซึ่งหนังผีส่วนใหญ่นั้นก็มักจะนำเรื่องราวภายในบ้านมาแต่งเป็นหนังผีสยองขวัญหนึ่งโดยให้บรรยากาศที่ทำให้ดูใกล้ชิดกับคนดูมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเสียงหรือแม้กระทั่งการคาดเดาในความมืดต่างๆรวมไปถึงสิ่งของต่างๆที่มีอยู่ภายในบ้านนั้นล้วนแต่นำมาแต่งเป็นเรื่องราวสยองขวัญได้ทั้งหมด ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรลองมารับชมสปอยแบบย่อๆขากเราได้เลย  

The Conjuring (2013)

        เรื่องราวของหนังนั้น เริ่มต้นด้วยครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย โรเจอร์ เพอร์รอนกับแคโรลีน เพอร์รอน และลูกสาวทั้งห้าคนของเขา ได้แก่ แอนเดรีย,แนนซี,ครีมตอน,ซินดีและเอพริล ซึ่งพวกเขานั้นเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ในหมู่บ้านแฮร์ริสวิชล์ และเมื่อพวกเขาได้มาถึงบ้านแล้วนั้นเด็กๆ ก็ต่างพากันตื่นเต้นและพากันออกสำรวจบ้านใหม่ จึงได้ไปพบเข้ากับ ทางลงไปยังใต้ถุนบ้าน ที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า มันมีอะไรอยู่ข้างต่างนั้น ทุกคนก็ต่างไม่คิดอะไรมากและพากันเล่นซ่อนหากันอย่างสนุกสนานโดยไม่เห็นสิ่งผิดปกติอะไรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย แต่เซดี สุนัขของพวกเขาได้ออกอาการแปลกแปลกแถมยังไม่ยอมเข้าบ้านอีกด้วย  หลายวันต่อมาหลังจากที่พวกเขานั้นย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลัง ก็เริ่มมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นภายในบ้านแถมยังพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้ ขนหัวลุกอีกด้วย อย่างเช่นเรื่องนาฬิกาทุกเรือนที่อยู่ภายในบ้านนั้นกลับหยุดเดินในเวลา 3:07 ของถูกทุกวัน และแต่ละคนนั้นก็ต่างพบเจอกับเรื่องที่ไม่สามารถหาสาเหตุได้ อย่างเช่น แคโรลีน เธอได้ถูกใครที่ไหนก็ไม่รู้จับเธอขังไว้ใต้ดินส่วนแอนเดรียและแซนดีนั้น ถูกบางสิ่งบางอย่างที่ออกมาจากตู้เสื้อผ้านั้นเล่นงานพวกเธอ และคนอื่นๆจนเรื่องที่น่าสลดที่สุดนั่นก็คือสุนัขที่พวกเขานั้นรักมันก็ได้ตายอย่างปริศนาในสวนข้างบ้าน โดยที่ไม่รู้เลยว่าสาเหตุการตายของมันนั้นคืออะไร 

The Conjuring

        ต้องบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวเกี่ยวกับบ้านที่มีสิ่งลี้ลับซ่อนอยู่ซึ่งใครหลายหลายคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ แล้วละก็ก็คงจะคาดเดาเหตุการณ์ได้ว่า ต้องมีการเกิดคดีฆาตกรรมหรือ สาเหตุความเป็นมาที่คล้ายๆกัน และพอที่จะคาดเดาในตอนจบของหนังได้อีกด้วย ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็เช่นกัน แต่เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านลองไปหารับชมหนังเรื่องนี้ และดูบทสรุปสุดท้ายของครอบครัวนี้กัน บอกได้เลยว่าความสยองและความระทึกขวัญนั้นต้องถูกใจแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงมี. ได้บางจุดที่มีความรู้สึกว่าตอนท้ายของเรื่องนั้นมีความเร่งเร้าอารมณ์จนเกินไปซึ่งอาจจะทำให้ท่านผู้ชมบางคนนั้นรู้สึกปรับอารมณ์ตามหนังไม่ค่อยทัน แต่ก็ยังคงมีจุดเด่นของหนังที่ทำให้รู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจนั่นก็คือการเว้นจังหวะของช่วงสยองขวัญที่ทำให้ท่านผู้ชมได้รู้สึกพอหายใจหายคอได้บ้าง

       เป็นอย่างไรกันบ้างกับท้ายที่สุดของการสปอยล์และการรีวิวหนังในครั้งนี้ซึ่งเราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบดูหนังผีสไตล์สยองขวัญภายในบ้าน ซึ่งบรรยากาศโดยรอบและนักแสดงของหนังนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว แถมโทนภาพต่างๆนั้นก็จัดได้ ทำออกมาได้เข้ากับหนังเลยทีเดียวท้ายนี้เราขอฝากภาพยนตร์     หนังผีสยองขวัญ เรื่อง The Conjuring คนเรียกผี เรื่องนี้ให้ท่านรับชมกันด้วย