The Echo | เสียงอาฆาต (2008)

The Echo (2008)

The Echo | เสียงอาฆาต (2008)

          The Echo ว่าด้วยเรื่องของการใช้ความรุนแรงในครอบครัวนั้นก็เป็นอีกปัญหาหนึ่ง ที่หลายหลายครอบครัวก็กำลังประสบปัญหากันอยู่ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนนั้นก็ต่างรู้กันดีว่าปัญหาเหล่านี้ไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งวุ่นวายอย่างแน่นอนเพราะมันเป็นปัญหาภายในบ้านแต่ถ้าหากปัญหาเหล่านี้นั้นได้เกิดสร้างความเสียขวัญขึ้นมาแล้วแล้วก็เป็นคุณจะทำอย่างไรเรามา ติดตามรับชม หนังออนไลน์ เรื่องนี้กันได้เลย 

                 และนี่ก็เป็นภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันบอกได้หรือว่าเรื่องด่าเพื่อนหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะหลอนและระทึกขวัญเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาในครอบครัวที่นำพามาสู่ความน่าสยองขวัญแบบที่ทุกท่านนั้นคาดไม่ถึง เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการสปอยล์แล้วกันรีวิวหนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

The Echo (2008)

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งเขานั้นมีชื่อว่า บ็อบบี เขาได้ย้ายมาอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งที่แม่ขอบเขานั้นเคยอยู่ แต่แล้วบ็อบบีนั้นก็ได้เจอสิ่งผิดแปลกไป เขาพบรูที่ผนังห้องซึ่งเป็นรูด้านหลังเปียโนได้ยินเสียงแปลกๆแต่เมื่อเขาเปิดประตูไปดูก็กับว่าไม่เจออะไร และเขานั้นก็ยังคงได้ยินเสียงแปลกๆอยู่ตลอดโดยที่ไม่ทราบถึงสาเหตุที่มาของเสียงอยู่แบบนั้น จนกระทั่งมีคราบเลือดในเปียโนที่ห่อเศษเล็บอยู่ด้านใน เมื่อเขาถามผู้ที่ดูแลห้องนี้นั้นก็กับไม่พบคำตอบที่ชัดเจน จากนั้นไม่นานบ็อบบี้นั้นก็เริ่มมีอาการที่ผิดแปลกไปเขานั้นเริ่มมีภาพหลอน และเสียงประหลาดขึ้นเรื่องๆ ซึ่งเมื่อแฟนเก่าของบ็อบี้มาหาทีห้องทีไหร่เขาก็ พบเจอกับสิ่งที่ผิดแบบเช่นกันเขาได้พบเจอกับเด็กคนหนึ่งที่นั่งเล่นเป็นโนอยู่แถวบริเวณทางเดินแต่แล้วก็มีนิ้วโผล่ออกมาจากรูผนังนั้น ทำให้เธอรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากแต่บ็อบบีนั้น ก็ได้เปิดประตูเข้ามาเสียก่อน และดูเหมือนว่าเหตุการณ์เหล่านี้นั้นก็ยิ่งเร็วร้ายมากขึ้นเมื่อวันหนึ่ง บ็อบบีนั้น ได้เปิดประตูรับติดผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในห้องและได้โทรแจ้งตำรวจ เนื่องด้วยเกิดเหตุการณ์เลวร้ายมีการใช้ ความรุนแรงในครอบครัวเกิดขึ้นแต่เมื่อตำรวจมาถึงบ้านปรากฏว่าห้องที่เขาได้บอกมานั้นเป็นห้องล้างและผู้หญิงคนนั้นก็ได้หายตัวไปด้วยเด็กด้วยว่าเป็นภาพหลอนที่เขานั้นยังคงตามหลอนไม่หาย ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นและ แล้วทึกขวัญเป็นอย่างมากซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต่อแล้วแล้วก็สามารถรับชมได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง  The Echo  เสียงอาฆาต

The Echo

           The Echo  เสียงอาฆาต  ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีความตื่นเต้นและระทึกขวัญเรียกได้ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดี ทั้งบรรยากาศ สถานที่ต่างๆที่ถูกเลือกมาเป็นสถานที่ในการถ่ายทำในนั้นก็สามารถสร้างความน่าขนลุกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมนักแสดงนั้นก็แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงจุดประสงค์ที่ค่อนข้างชัดเจน เรียกได้ว่าแสดงได้ดีเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีจุดที่รู้สึกย่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นดำเนินช้าไปเสียหน่อย  แต่โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้จัดไปแนวหนังสยองขวัญเท่าไหร่เป็นหนังระทึกขวัญเสียมากกว่า  

           สรุปภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่สามารถดูได้เรื่อยๆ เป็นหนังที่ไม่ค่อยมีความน่ากลัวแต่ในส่วนของความระทึกขวัญนั้นก็เรียกว่าทำออกมาได้ดี ปริศนาและเรื่องราวของหนังนั้นก็ออกมาได้เป็นอย่างดีพอสมควร และมีเนื้อหาบ้างส่วนที่ใช้ความรุนแรง ถ้าใครที่อยากดูหนังสยองขวัญแบบไม่น่ากลัวเท่าไหร่นักในวันหยุดยาวๆแบบนี้ภาพยนต์ หนังฟรี เรื่อง The Echo  เสียงอาฆาต ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทีดีของใครหลายๆคนได้เลย ในวันนี้เราก็ฝากทุกท่านติดตามรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันด้วยนะคะ