The Guilt Trip | ทริปสุดป่วนกับคุณแม่สุดแสบ (2012)

The Guilt Trip (2012)

The Guilt Trip | ทริปสุดป่วนกับคุณแม่สุดแสบ (2012)

    The Guilt Trip  ในวันต้นสัปดาห์แบบนี้หากใครที่ว่างหรือกำลังหาหนังรับชมในเวลาเหงาเหงาหรือเลิกงานแล้วแล้วก็เรามาดูภาพยนตร์หนังที่ทำให้ทุกท่านผ่อนคลายสบายอารมณ์และบางคนนั้นไม่มีเวลาที่จะท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันในวันนี้เราขอนำเสนอภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่อง The Guilt Trip  ทริปสุดป่วนกับคุณแม่สุดแสบ เรื่องราวของสาวใหญ่ที่ได้ออกมาจญภัยในโลกที่เธอนั้นไม่เคยพบเจอมาก่อน ว่าจะสนุกและตื่นตาตื่นใจขนาดไหนมารับชมการรีวิว ภาพยนตร์หนังจากทางเราได้เลย        

      โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง แอน เฟล็ทเชอร์ และนักแสดงนำ บร์บรา สไซรแซมด์และ เซธ โรเกน ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้รับคำวิจารณ์แตกต่างกันออกไปรวมไปถึงหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง ตลก Comedy ที่สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้อีกด้วยเพื่อไม่ให้การเสียเวลาเรามารับชมรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

The Guilt Trip (2012)

      เป็นเรื่องราวของแอนนี่ เธอนั้นเป็นนักเคมีและนักประดิษฐ์ และในตอนนี้นั้นเค้ากำลัง ศึกษาหาวิธีการที่จะพยายามทำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อที่จะลงขายในร้านค้าปลีกและส่งออกรายใหญ่ให้ได้ ถึงอย่างไรก็ตามเขานั้นพยายามที่จะออกสำรวจและเสนอขายสินค้าแก่ ห้างและผู้บริโภค แต่การเสนอขายของเค้าในครั้งนี้นั้นก็ได้รับแต่ความผิดหวังกลับมา เค้าจึงได้ ตัดสินใจเดินทางไปเยี่ยมแม่ของเขาในรัฐนิวเจอร์ซี่ย์ ก่อนที่จะออกเดินทางข้ามประเทศไปยังลาสเวกัส และการประจญภัยของเธอนั้นก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้บอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่อินดี้และน่ารักสุดสุดซึ่งหากใครที่สนใจรับชมภาพอยู่หนังเรื่องนี้แล้วก็ท่านสามารถรับชม ความน่ารักสุดฮา ไปพร้อมกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้เลย

The Guilt Trip

      หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นบอกได้เลยว่าเป็นหนังที่เหมาะแก่การรับชมกันในวันครอบครัวสุดสุดสิ้นเดือนเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นถึงแม้ว่าจะดูเรียบง่ายและไม่ค่อยมีฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจแต่ก็ยังมีความเฮฮาและความน่ารักของเราบรรดานักแสดงรุ่นใหญ่ที่เธอนั้นได้ออกเดินทางเที่ยวรอบโลกครั้งแรกในชีวิตของเธอ ซึ่งหนังเรื่องนี้ทำออกมาถือว่าน่ารักและทำให้เราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของชีวิตแถมยังให้แง่คิดในการใช้ชีวิตได้ดีอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าอายุในการท่องเที่ยวรอบโลกนั้นมันเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ หากคุณอยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่าแล้วแล้วก็ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตามคุณสามารถทำสิ่งที่ตนเองนั้นอยากทำได้เสมอ

       ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่อง  The Guilt Trip  ทริปสุดป่วนกับคุณแม่สุดแสบ ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้ซึ่งโดยรวมของหนังเรื่องนี้แล้วนั้นจะสนุกหรือไม่อย่างไรก็คงจะขึ้นอยู่ที่ท่านผู้ชมเป็นคนตัดสินในส่วนตัวแล้วนั้นหากต้องให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ส่วนตัวก็คงจะให้อยู่ที่ 8/10 คะแนน เพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอาจจะทำให้คุณชมไปยิ้มไปกับฉากน่ารักของนักแสดงรุ่นใหญ่ของเราอีกด้วย ในวันนี้เราหวังว่าภาพยนตร์ที่เราได้นำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นจะถูกตา ถูกใจท่านผู้ชมอยู่ไม่น้อยโปรดติดตามการรีวิวหนังของพวกเราเพื่อที่จะไม่พลาด หนังดีที่ควรดู และหนังสนุกและพวกเราจะมาคอยอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน