The Huntsman Winter’S War | พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง ภาค2 (2016)

The Huntsman Winter (2016)

The Huntsman Winter’S War | พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง ภาค2 (2016)

             วันนี้มีใครกำลังหาหนังดูแก้เบื่อแบบเราอยู่บ้าง ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนั้นก็เป็นคนที่ชอบดูหนังเอามากๆแต่ก็ไม่ค่อยชอบดูใน โรงภาพยนตร์สักเท่าไหร่ส่วนตัวชอบนอนดูชิลล์ๆอยู่บ้านมากกว่า และในตอนนี้ใครที่ กำลังเป็นเหมือนเราอยู่แล้วก็ เราจึง อยากชวนทุกๆท่านมาดู หนังออนไลน์ ที่นอนดูในบ้านกันแลบเพลินๆกันเถอะ แถมหนังที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้นั้นบอกได้เลยว่าต้องติดใจทุกท่านอย่างแน่นอน

           The Huntsman Winter’S War หนังที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว แฟนตาซี Fantasy โดยมีชื่อเรื่องว่า The Huntsman Winter’S War หรือพรานป่า และราชินีน้ำแข็ง ภาค2 ที่เป็นเรื่องราวของราชินีทั้งสองพี่น้องที่พวกเธอนั้น ได้มีเรื่องบาดหมางกันเหตุเพราะ ราชินีพี่สาวได้หักหลังน้องสาวผู้แสนดีของเธอและมันก็เป็นการกระทำที่ไม่สามารถให้อภัยได้ และด้วยเหตุนี้มันเลยทำให้หัวใจของนางนั้นเย็นชาต่อความรักและทำให้พลังน้ำแข็งที่อยู่ภายในตัวเธอนั้นได้แสดงออกมา พรานป่าและนักรบสาว จึงต้องช่วยเธอเพื่อเอาชนะพี่สาวของเธอเอง เพื่อไม่ให้ความชั่วร้ายนั้นปกคลุมไปตลอดกาล

The Huntsman Winter (2016)

            ซึ่งเรื่องราวนั้นมันก็เริ่มต้นขึ้นใน อาณาจักรแห่งหนึ่ง ซึ่งมีราชินีราเวนน่า ที่ได้ขึ้นมาเป็นราชินีปกครองเมืองแห่งนี้ และเขานั้นก็ยังมีน้องสาวข้างกายอย่างเฟรย่า เธอนั้นเป็นน้องสาวที่แสนดีและมี นิสัยช่างแตกต่างจากราชินีราเวนน่าอย่างสิ้นเชิง เฟรย่า เธอนั้นเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรักเป็นอย่างมากและเธอนั้นก็ได้ร่วมรักกับชายคนหนึ่งจนตั้งครรภ์ และนั่นก็ทำให้ราชินีราเวนน่า เธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะชายคนนั้นได้หมั้นหมายกับคนอื่นแล้ว แต่เฟรย่า เธอนั้นก็ยังคงเชื่อมั่นในความรักของชายผู้นั้นอยู่ เลยแก้ตัวให้ชายผู้นั้นว่าเขาไม่ได้รักคู่หมั้นเลย และวันเวลาก็ได้ผ่านไปจนเฟรย่า เธอนั้นก็ได้คลอดทารกน้อยออกมา จากนั้นเฟรย่า ก็ได้รับจดหมายจากชายผู้นั้นว่าเขาจะหนีมาแต่งงานกับเธอและนัดเฟรย่านั้นออกมาเจอ เมื่อเธอลงมาแล้วนั้นอยู่อยู่ก็เกิดไฟลุกขึ้นในห้องนอนของเธอ จากนั้นเธอก็รีบวิ่งขึ้นมายัง และได้พบว่า มีควันออกมาจากเปนอนซึ่งโลกของเธอนั้นได้ถูกเผาจนมอดไหม้ และนี่มันก็ทำให้หัวใจของเธอนั้นถึงกับแตกสลาย และเธอก็ได้เห็นชายผู้นั้นถูกทหารจับมัดไว้และชายผู้นั้นก็พูดกับเธอว่าเขาไม่มีทางเลือก จากนั้นเธอก็ โมโหเป็นอย่างมากจนได้ระเบิด ที่ซ่อนอยู่ในกายเธอออกมา จนทำให้ร่างกายของชายผู้นั้นกลายเป็นน้ำแข็งและแตกสลายไป เฟรย่า เธอนอนก็ได้สลบไปและผมของเธอก็กลับเปลี่ยนเป็นสีขาว จากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปตัวเธอนั้นได้ถูกความโกรธและความเศร้าครอบงำจนหมด เธอจึงได้ขอลาจากพี่สาวของเธอเพื่อไปสร้างอาณาจักรของเธอเองในหกเขาที่ห่างไกล และนี่ก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น 

The Huntsman Winter

             โดยเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องที่ต่อเนื่องมาจากนายพานกับสโนว์ไวท์ในภาคแรกซึ่งภาคนี้นั้นก็ได้ย้อนไปตอน อดีตตอนที่ราชินีได้ครอบครองกระจกวิเศษและก็ได้ตัดมายังปัจจุบันที่ราชินีนั้นได้ถูกกำจัดไปแล้วซึ่งภายหลังที่ราชินีนั้นได้เสียชีวิตไปคงเหลือเพียงแต่กระจกวิเศษที่ มีพลังมากมายอยู่ในนั้นทุกๆคนจึงได้พยายามออกตามหากระจกวิเศษนี้ และรวมไปถึงราชนีน้ำแข็งอีกด้วย โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และยังเป็นการปะติดปะต่อเรื่องราวที่ดูเข้ากันของอดีตสโนว์ไวท์และเรื่องราวการหากระจกวิเศษของพรานป่าอีกด้วย และดูเหมือนว่าเรื่องราวนั้นมันจะไม่ได้จบลงอย่างง่ายดายเพราะหนังก็ได้มีการหักมุมมาอีกว่าราชินีที่เป็นแม่เลี้ยงของสโนว์ไวท์นั้นเธอได้สิงสถิตอยู่ในกระจกและถูกปลดปล่อยมาโดยน้องสาวของเธอ และราชินีน้ำแข็งนั้นก็ยังได้รู้เรื่องราวทั้งหมดอีกว่าใครเป็นต้นตอของสาเหตุนี้นั่นก็คือพี่สาวของเธอนั่นเอง แต่เมื่อเธอรู้ความจริงเธอก็ต้องจบชีวิตลงด้วยน้ำมือของพี่สาวเธอ ยังดีที่ได้เอริค ที่เคยเป็นเด็กที่นางสอนการต่อสู้นั้นมาช่วย กำจัดพี่สาวของนางได้ทันและได้ทำลายกระจกนั้นบอกได้เลยว่าฉากตอนจบนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวและท้ายที่สุดหนังเรื่องนี้นั้นก็จบอย่างแฮปปี้ 

              การสรุปของเรื่องราวทั้งหมดนั้น เกิดจากความโลภความอิจฉาริษยาของราชินีผู้ซึ่งไม่อยากให้ใครนั้นเหนือกว่าตน โดยถึงแม้ว่าตัวของเธอนั้นจะต้องไป สิงสู่อยู่ในกระจกเพื่อรอวันปลดปล่อยก็ตาม แต่เธอก็ พร้อมที่จะกลับมาแก้แค้นสโนว์ไวท์ได้ทุกเมื่อซึ่งความแค้นของเธอมันก็เป็น. ก่อเกิดของเรื่องราวต่างๆ และมันก็ได้กระทบไปถึงน้องสาวของเธอเอง ซึ่งหากใครชื่นชอบในการ รีวิวหนัง เรื่องนี้แล้วแล้วก็ท่านก็สามารถดูแบบเต็มเรื่องได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน