The Life Of David Gale | แกะรอย ปมประหาร (2003)

The Life Of David Gale (2003)

The Life Of David Gale | แกะรอย ปมประหาร (2003)

      The Life Of David Gale แกะรอย ปมประหาร ซื้อเป็นเรื่องราวของการทำร้ายร่างกายของเหยื่อผู้โชคร้าย และจบลงด้วยการข่มขืนและฆ่า ซึ่งในข่าวประจุบันเราก็ยังพอเห็นข่าวนี้อยู่ ทั้งในและนอกต่างประเทศ ซึ่ฃโทษคดีแบบนี้นั้นสมควรอย่างยิ่งถ้าหากให้มีการลงโทษขั้นเด็ดขาดเนื่องด้วยคนร้ายนั้นมีจิตใจที่สกปรกเกิดไป การขังคุกอย่างเดียวถือว่าเป็นการลงโทษที่ไม่ยุติธรรมต่อฝ่ายเหยื่อเลย วันนี้เรานั้นจึงอยากจะมาแนะนำ หนังออนไลน์ ที่เกี่ยวกับประเด็น

       ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เป็นเรื่องราวของเดวิดเกล เขานั้นเป็นศาสตรจารย์ที่กำลังจะถูกโดนประหารในเท็กซัส ที่เหลือแค่ไม่กี่วันก่อนการประหาร ทนายของเขาได้เข้าต่อรองค่าจ้างครึ่งล้านดอลลาร์ เพื่อเล่าเรื่องของเขาให้ บิทซี่ บลูม นักข่าวจากนิตยสารใหญ่ เธอมีความสามารถในการเก็บความลับ และปกป้องแหล่งข่าว เขาบอกว่า เขาลงเอยในศาลประหาร โดยปรากฏตัวผ่านการสะท้อนกลับที่นาวนาน เกลเป็นหัวหน้าแผนกปรัชญาของมหาวิทยาลัยออสติน และเป็นสมาชิกที่ทำงานอย่างเต็มที่ กลุ่มนับสนุนการต่อสู้ต่อต้านการลงโทษประหารชีวิต นักเรียนจบที่น่าถูกไล่ออกจากโรงเรียน เมื่อเกลเมาในงานปาร์ตี้

The Life Of David Gale (2003)

        เธอถูกล่อลวงและถูกบังคับให้มีเซ็กส์ จากนั้นเธอก็ได้ถูกกล่าวหาว่าเกลข่มขืน วันต่อมาเขาสูญเสียการอภิปรายทางโทรศัพท์ กับผู้ว่าการรัฐเท็กซัส เมื่อเขาไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ชายผู้บริสุทธิ์ได้รับการประหารชีวิต ระหว่างการทำบานของผู้ว่ารัฐ หลังจากที่สูญเสียการโต้วาที เกล ก็ได้ถูกจับและถูกตั้งข้อหาในคดีข่มขืน ซึ่งในขณะที่ทุกข้อกล่าวหานั้นภายหลังก็ได้ถูกยกเลิก และเกิดความเสียหายแก่ครอบครัวของเขาและงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นอาชีพรวมไปถึงการเรียนในมหาวิทยาลัย  รวมไปถึงชื่อเสียงทั้งหมดก็ได้ถูกทำลาย มีเพียงแต่เพื่อนสนิทของเขาที่ได้ปลอบใจหลังจากชีวิตที่พังทลายนี้  วันต่อมาฮาเรเวย์ ได้ถูกผมว่าคุ้มค่าและถูกฆ่า ถูกทำให้ขาดอากาศหายใจโดยการใช้ถุงพลาสติกคุมหัวของเธอ การชนะสูตรศพนั้นแสดงว่าเธอถูกบังคับให้เกินกุญแจข้อมือที่ได้มัดมือของเธออยู่ซึ่งเป็นเทคนิคการทรมานทางจิตวิทยาที่ เรียกได้ว่าโหดร้ายพัทลุงเป็นอย่างมากภายใต้การปกครองของคอมมิวนิสต์นิโคลา ซีโอเชสคู ซึ่งเกลและแฮร์ราเวย์นั้นต่าง ก็เป็นห่วงกันหลักฐาน ทางกายภาพที่สถานที่เกิดเหตุชี้ไปที่เกล ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานคมคืนและฆาตกรรมจึงได้ถูกตัดสินประหารชีวิตในปัจจุบัน บลูม สืบคดีระหว่างที่เธอแอบไปเยี่ยมเกล 

The Life Of David Gale

         เธอจึงเริ่มเชื่อว่าหลักการที่ปรากฏขึ้นต่อต้านเกล แบบไม่มีเหตุผล เธอถูกตามติดหลายครั้งในรถโดยดัสตี้ ไรท์ ผู้ที่กล่วหาว่าเคยรักและเพื่อนร่วมงานของฮาเรเวย์ ซึ่งเธอสงสัยว่าเป็นฆาตกรตัวจริง ไรท์ส่งหลักฐานให้บลูก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเกลใส่ร้าย แสดงว่าฆาตกรตัวจริงบันทึกวิดีโออาชญากรรม บลูมตามรอยนี้ จนกระทั่งเธอพบเทป ที่แสดงให้เห็นว่า ฮาเรเวย์ ผู้ป่วยเป็นโรคลูคีเมียขั้นสุดท้าย ได้ฆ่าตัวตายอย่างซับซ้อน ที่ดูเหมือนฆาตกรรม ไรท์ถูกดูในเทป ทีหน้าที่เป็นผู้สมรู้ว่าร่วมคิดของเธอ แสดงว่าพวกเขาใส่ร้ายเกลในแผนที่จะทำให้และผู้ช่วยของเธอพบหลักฐาน เธอพยายามให้เทปนี้กับเจ้าหน้าที่ทันเวลา 

      และท้ายที่สุดแล้วนั้นหลังจากที่ได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้จบหนังเรื่องนี้ทำให้เราว่าที่เน้นในเรื่องของการลงโทษโดยการประหารที่เน้นให้มีการลงโทษ เนื่อด้วยการกระทำความผิดโดยการฆ่าข่มขืนที่ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่โตที่สุด และตอนนี้กฎหมายก็ไม่ได้แข็งแรงจนทำให้ควบคุมเหตุร้ายนี้ได้ เราจึงมักจะเห็นเหตุการณ์นี้ในสังคมอยู่บ้าง ซึ่งใครชื่นชอบหนังแถวนี้สามารถติดตามหรือหารับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ได้เลย