The Mummy Returns 3 | เดอะ มัมมี่ คืนชีพจักรพรรดิมังกร ภาค 3 (2008)

The Mummy Returns 31 (2008)

The Mummy Returns 3 | เดอะ มัมมี่ คืนชีพจักรพรรดิมังกร ภาค 3 (2008)

             The Mummy Returns 3 สวัดดีท่านผู้อ่านทุกท่านมาถึงวันหยุดที่ทุกคนนั้นรอค่อย จากการทำงานหนังมาทั้งอาทิตย์ซึ่งเรานั้นก็มีภาพยนตร์มาแนะนำท่านได้มารับชมกันในวันหยุด สุดสัปดาห์นี้ โดยหากใคร พี่ไม่รู้จะไปทำอะไรหรือกำลังว่าง และ กำลังหาเวลาพักผ่อนเราก็คงจะแนะนำกิจกรรมยามว่างดีๆอย่างการรับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่ช่วยทั้งผ่อนคลายและ สามารถดูกันได้แบบครอบครัวอีกด้วย

              The Mummy Returns 3  เดอะ มัมมี่ คืนชีพจักรพรรดิมังกร ภาค 3 ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นผลงานการกำกับของ ร็อบ โคเฮน โดยมีนักแสดงนำมืออาชีพอย่าง เบรนแดน เฟรเซอร์, หลี่ เหลียนเจี๋ย, มาเรีย เบลโลและหยาง จื่อฉยง ซึ่งในส่วนของเรื่องนี้นั้นเป็นภาคต่อจาก เดอะมัมมี่ รีเทร์น ฟื้นชีพกอมทัพมัมมี่ล้างโลก ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนั้นจะเป็นอย่างไร เรามาติดตตามรักชมการรีวิวและการสปอยหนังภพายนตร์เรื่อนี้กันได้เลย

The Mummy Returns 31 (2008)

           ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกได้เลยว่าหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบ ซึ่งในส่วนของภาคนี้ค่อนข้างที่จะมีการเปลี่ยนแปลง จากภาคเดิมนั้นค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวหากใครที่ยังไม่เคยรับชมในส่วนของภาคแรกและมาชมภาพนี้ ก็ยังได้เพราะว่าเรื่องราวนั้นค่อนข้างที่จะ ไม่ปะติดปะต่อกันเลย เรามาเข้าเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันในส่วนของภาคนี้ ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยเป็นที่น่าพึงพอใจของเหล่านักวิจารณ์เท่าไรนัก แต่จากใจคนที่รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ แล้วนั้น เราก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะมีฉากการต่อสู้ที่ดูสมจริง ทั้งบทสนทนาต่างๆและการแสดง และการปูนเรื่องราวนั้น เราก็มองว่าค่อนข้างที่จะสนุก เลยก็ว่าได้ ซึ่งในส่วนของภาคนี้นั้นก็ถูกทิ้งท้ายมาเป็นเวลาเจ็ดปีถึงจะกลับมา อีกครั้ง สำหรับส่วนตัวนั้น ก็มองว่าเป็นการรอคอยที่ค่อนข้างคุ้มค่า ไม่ได้ รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาแล้วจะไม่มีคนดูเลย หรือหนังเรื่องนี้นั้นแย่ตามคำวิจารณ์ที่เล่าท่านผู้ชมนั้น ไปรับชมกัน

The Mummy Returns 3

          จึงขอยืนยันอีกเสียงว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะเป็นหนัง ที่น่าสนใจและเหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง พอได้รับชมแล้วนั้น ก็ยังเกิดแอบคิดถึงภาคเก่าๆ ที่ถูกทิ้งท้ายมาเป็นระยะเวลานานจึงทำให้อาจจะลืมเรื่องราวต่างๆที่เคยเกิดขึ้นในภาคก่อนหน้านี้ เพื่อที่จะมาปะติดปะต่อกับเรื่องเพื่อให้ได้อรรถรสในการรับชม แต่ถึงอย่างไรแล้วเรื่องราวของแต่ละภาคนั้นก็ไม่ค่อยจะเชื่อมโยงกันเท่าไรนัก แต่ถ้าหาก ได้รับชม ทุกภาคก็อาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้น รู้สึกอินกับหนังเรื่องนี้ มากกว่าที่เคยได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในส่วนของภาคนี้นั้นก็ยังคงความเป็นคลาสสิค และฉากการทำสงครามที่ยังคงยิ่งใหญ่เหมือนเดิม นอกจากนี้ในส่วนของภาคนี้นั้นก็ยังเพิ่มความลึกลับ และความน่าค้นหา พร้อมทั้ง แทรกเราสับประหลาดต่างๆออกมาทำให้หนังเรื่องนี้ดูมีอะไรมากขึ้นอีกด้วย

              ถึงอย่างไรก็ตาม ในการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ บางส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็อาจจะ ดูไม่ค่อยลงตัวเท่าไรนักในด้านของงานกราฟฟิค ซึ่งในช่วงแรก หากใครไม่ได้สนใจในจุดนี้นั้นก็คงมองข้ามข้อด้อยนี้ไปได้ มาเน้นๆในฉากของการทำสงคราม และการต่อสู้เราว่าภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างสะใจมากเลยทีเดียว ถึงอย่างไรก็ตาม ใครที่ชอบดูภาพยนตร์เกี่ยวกับการทำสงคราม แล้วละก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็น ภาพยนตร์หนักอีกเรื่องนึงที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาด