The People Under The Stairs | บ้านกระตุกอย่าอยู่เดี่ยว (1991)

The People Under The Stairs (1991)

The People Under The Stairs | บ้านกระตุกอย่าอยู่เดี่ยว (1991)

     The People Under The Stairs  วันนี้เรามีหนังสยองขวัญเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านที่ทุกคนนั้นคิดว่าเป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุดในชีวิตของพวกคุณแล้วแล้วก็เราอยากให้ทุกท่านได้มาลองรับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ และความคิดของพวกคุณนั้นอาจจะเปลี่ยนไปตลอดกาลเลยก็ว่าได้โดยหนังเรื่องนี้นั้น ทำให้เราเห็นหลากหลายมุมมอง ที่สะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดีในส่วนของเรื่องราวของหนังนั้นจะสยองขวัญและโหดขนาดไหนลองมารับชมสปอยล์จากพวกเราได้เลย

       โดย ภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror  เรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่น่าติดตามเป็นอย่างมากซึ่งหากใครชอบแนวลึกลับหรือการทรมานต่างๆรวมไปถึง หนังที่ตัวละครนั้นออกแนวไปทางจิตหน่อยๆ ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว แถมหนังยังมีความน่าสนใจ และสยองขวัญจนทำให้คุณอาจจะกลัวบ้านหลังใหญ่ไปเลยก็ว่าได้ 

The People Under The Stairs (1991)

      และในส่วนของเรื่องราวของหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวของหัวขโมยกลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นพยายามที่จะเข้ามาขโมยของภายในบ้าน หลังใหญ่ที่ถือว่าร่ำรวยและเก่าแก่มากๆ  ในพื้นที่นั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างนั้นรอคอยพวกเขาอยู่ภายในบ้านแล้ว  ซึ่งเมื่อพวกหัวขโมยเหล่านั้นได้เข้ามายังและพยายามที่จะหาของมีค่าหรือสมบัติที่อยู่ภายในบ้านซึ่งพวกเขานั้นหาเท่าไหร่ก็ยังหาไม่เจอแต่สิ่งที่พวกเขานั้นกลับเจอนั่นคือความสยองขวัญแบบที่เรียกได้ว่า แทบจะเอาตัวรอดจากที่นี่ไม่ได้เลย แต่พวกเขานั้นก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะพยายามหนีออกมาจากบ้านหลังนี้ให้ได้

The People Under The Stairs

      หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นเราต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะน่าติดตามอยู่พอสมควร ซึ่งด้วยเรื่องราวโดยรวมของหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าสนุกและโหดดี  แถมต้องชมทางทีมงานของหนังเรื่องนี้เลยว่า เม็กอัพต่างๆการแต่งกายและบรรยากาศโดยรอบถือได้ว่าสมจริงและสื่อออกมาให้เราเห็นถึงความทรมาณของเด็กที่ถูกกักขังอยู่ภายในบ้านได้ดีเป็นอย่างมาก แถมนักแสดงทุกคนนั้นก็ดูมีฝีมือในการแสดงที่เฉิดฉาย หรือเรียกได้ว่าสามารถแสดงออกมาได้อย่างถึงอารมณ์เลยทีเดียว และการทรมานของเด็กน้อยที่ถูกกับขังในบ้านนั้นถึงแม้ว่าเธอจะเจอเรื่องราวร้ายร้ายมาก็ยังสามารถยิ้มออกมาได้นั่นก็สามารถสื่อให้เราได้เห็นว่า แม้ว่าจะผ่านเรื่องราวร้ายร้ายมาก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็จะมีเรื่องดีดีเข้ามาและทำให้เรานั้นกลับมายิ้มได้ แต่จุดที่รู้สึกหดหู่ นั่นก็คือเหมือนหนังจะสื่อออกมาทำให้เราเห็นถึงการเปรียบเทียบชนชั้นหรือแม้กระทั่งการเหยียดสีผิวของกลุ่มคนชนชั้นผิวขาวแบบที่หนังนั้นอาจจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตามซึ่งโดยรวมแล้วนั้นเราก็ว่าหนังมีความ สนุกดีหากมองข้ามจุดด้อยของหนังนี้ไปได้           

      และท้ายที่สุดนี้นั้นเราต้องบอกเลยว่าหากท่านผู้ชมนั้นรับชมภาพยนตร์นี้แบบไม่คาดหวังอะไรก็ถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เพราะถ้าหากเปรียบเทียบหนังเรื่องนี้ในยุคเก่าแล้วนั้น ก็ถือว่าสนุกเลยไม่ใช่น้อย และหากมองข้ามจุดด้อยของหนังไปนั้นก็อาจจะทำให้ท่านผู้ชม เพลิดเพลินกับหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ หากใครที่ชอบดูหนังเก่าแบบเราแล้วแล้วก็แนะนำเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นให้ทั้งบรรยากาศและอารมณ์ของคนยุคเก่า การแต่งกายและแฟชั่นสมัยนั้น ได้อย่างชัดเจนเราจึงขอฝากภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้เอาไว้ให้แฟนคอหนังเก่าติดตามกันด้วย