The Postcard Killings | โปสต์การ์ดสั่งตาย (2020)

The Postcard Killings (2020)

รีวิวหนัง The Postcard Killings | โปสต์การ์ดสั่งตาย (2020)

          The Postcard Killings เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนรับบทเป็นนักสืบจากนิวยอร์คในการสืบสวนคดีฆาตกรรมลูกสาวและลูกสะใภ้ของเขาใน หนังออนไลน์ ของเดนิส ทาโนวิคที่สร้างจากหนังสือขายดีของเจมส์ แพทเทอร์สันและลีซ่า มาร์คลัน จาค็อบ คานอน นักสืบชาวนิวยอร์กมีลูกสาวคนหนึ่ง ลูกสาวที่สวยและมีความสามารถซึ่งถูกสังหารอย่างไร้ความปราณีขณะดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วยความเขลาอันแสนสุข

           ไม่นานหลังจากนั้น โปสการ์ดที่แปลกปลาดที่สุดก็มาถึงโต๊ะของเดสซี่ ลาร์สสัน นักวิจารณ์ศิลปะชาวสวีเดน ทั่วยุโรป คู่รักถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณีในการกระทำรุนแรงโดยเจตนาโดยไม่มีใครเห็น เบาะแสเพียงอย่างเดียว คือ โปสการ์ดรูปภาพที่ส่งถึงนักข่าวที่ดูเหมือนสุ่มโดยฆาตกรที่หลงตัวเองซึ่งบอกเล่าถึง อาชญากรรม Crime ที่น่าสยดสยองครั้งต่อไป เมื่อมองจากมุมมองร่วมกันของทั้งผู้ถูกล่าและนักล่าแล้ว The Postcard Killings ได้ขุดลึกลงไปในแง่มุมที่น่ากลัวที่สุดของจิตใจมนุษย์ ดึงดูดให้จาค็อบและเดนิสตกอยู่ในฝันร้ายที่อาจไม่มีทางหนีรอด 

The Postcard Killings (2020)

           การปรับตัวหน้าจอของเจมส์และลีซ่า หนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่ขายดีที่สุดในปี 2010 “The Postcard Killers” เหตุใดฆาตกรต่อเนื่องนภาพยนตร์และหนังสือแย่ๆจึงดูเหมือนไม่สนใจที่จะสังหารเหยื่อของพวกเขา มากกว่าการติดโปรเจ็กต์ศิลปะแนวความคิดและสุดท้าย เหตุใดการดัดแปลงธรรมดาที่นำแสดงโดยเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนจึงได้เปลี่ยนชื่อเรื่อง The Postcard Killings มอร์แกนเล่นบทเดือด มีแบบอื่นอีกไหม ผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ด้วยเหตุผลส่วนตัว ขณะฮันนีมูนในลอนดอน ลูกสาวและลูกสะใภ้ของเขาถูกบุคคลหรือที่วางร่างกายอย่างเป็นระบบและเอามือลูกสาวออกฆ่าอย่างไร้ความปราณี จาค็อบรีบข้ามสระน้ำไปสำรวจสถานการณ์ด้วยตนเองทันที ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าอาชญากรรมที่คล้ายกันกำลังเกิดขึ้นในประเทศต่างๆในยุโรป ทำให้เขาต้องออกสำรวจประเทศซึ่งเขาได้เผชิญกับหน่วยงานท้องถิ่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปรากฎว่านักฆ่าและก็ต้องบอกก่อนว่ามันจะเป็นการสปอยล์หนัง มีวิธีการเฉพาะเหยื่อของพวกเขาถูกสร้างให้คล้ายกับภาพวาดหรือประติมากรรมคลาสสิกที่ตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ในยุโรปและพวกเขาโทรแจ้งความผิดของตนโดยส่งโปสการ์ดไปให้นักข่าวด้วยวลีที่คลุมเครือเช่น ความรักไม่มีวันตาย จนกว่าความตายจะพรากเราจากกันและ เฝ้าดูผู้บริสุทธิ์ตายตามด้วย

The Postcard Killings

           ตัวตนของฆาตกรถูกเปิดเผยประมาณครึ่งทางของภาพยนตร์ซึ่งนำไปสู่ฉากสลับกันที่แสดงถึงปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับผู้ที่อาจเป็นเหยื่อและความพยายามของจาค็อบและเดสซีในการติดตามพวกเขา โดยได้รับความช่วยเหลือจากวาเลอรี ภรรยาของจาค็อบ น่าเสียดายที่โครงเรื่องไม่น่าสนใจเลยแม้จะมีลักษณะที่น่าสยดสยองของอาชญากรรมก็ตาม กล้องส่องดูซากศพที่ถูกทำลายเป็นเวลานาน แผนการที่บิดเบี้ยวและน่าประหลาดใจหลายครั้งและจาค็อบพยายามจัดการกับความเศร้าโศกอย่างสุดซึ้งของเขา แม้ในขณะที่พยายามทำหน้าที่อย่างมืออาชีพ หลายๆอย่างทำขึ้นจากแนวทางการเพิกเฉยต่อกฎของเขาสำหรับงานนักสืบ เมื่อเทียบกับงานนักสืบในยุโรปที่เขียนโดยหนังสือของเขา แต่รูปแบบการปะทะกันของวัฒนธรรมกลับพิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว

           โดยรวมแล้วมันเป็นอะไรที่มีเรื่องราวดีๆถ่ายทำที่ยุโรป หลายคนดูเหมือนจะไม่สามารถประกอบชิ้นส่วนได้ แต่สงสัยว่าคนกลุ่มเดียวกันไม่สามารถหาประเทศที่ตั้งบนแผนที่ได้เช่นกัน จุดแข็งของหนังจาก เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ถ่ายทำในสถานที่ที่ไม่มีเอฟเฟกต์พิเศษมากมาย มีการลงสีที่ยอดเยี่ยม ใจจดใจจ่อตลอดและให้ความรู้สึกสมจริงอย่างมาก