The Protector1 | ต้มยำกุ้ง 1 (2005)

The Protector 1 (2005)

The Protector1 | ต้มยำกุ้ง 1 (2005)

       The Protector1 สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน มีใครคิดถึงภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันบ้าง ส่วนตัวนั้นต้องบอกเลยว่าโตมากลับภาพยนต์หนังเรื่องนี้จริง ซึ่งถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะค่อนข้างที่จะนานแล้ว แต่กลับมาชมเมื่อไหร่ก็รู้สึกว่าหนังสนุก และไม่ตกยุคจริงๆ ซึ่งในวันนี้นั้นเราก็พ่ท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กันว่าจะสนุกและน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

        ภาพยนตร์หนังต้มยำกุ้มนี้นั้นเป็นหนังในปี 2548 เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่ได้มีบทงานสากมายหลายเรื่องเป็นที่รู้จักกันดีว่าหนัง แอคชั่น Action ที่ผู้กำกับคนนี้นั้นสร้างขึ้นต้องสนุกอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

The Protector 1 (2005)

        ซึ่งเริ่มเรื่องมาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็จะเล่าถึง ขาม เขาคือเด็กหนุ่มบ้านป่าที่ใช้ชีวิตกับพ่อแตะช้างคู่ใจของเค้าแต่แล้วชีวิตนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ง่ายอย่างที่เขาคิด ซึ่งชีวิตของเขานั้นกลับพลิกผันด้วยน้ำมือของผู้ที่มีอิทธิพลระดับประเทศโดยการลักลอบพาช้างสารของสองพ่อลูก ที่เป็นเหมือนครอบครัวของเขาไป อีกทั้งยัง จะนำไปขายที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทางเดียวที่จะช่วยเหลือช้างอันเป็น แก้วตาดวงใจของพวกเขาได้นั่นก็คือการบุกถ้ำเสือของเราผู้ที่มีอิทธิพล ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายอย่างที่คิดก็ตาม แต่แล้วการตามหาช้างของเค้าในครั้งนี้นั้นก็ได้ทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับการไล่ล่าของกลุ่มแก๊งค์มาเฟียที่นำแก๊งค์โดย มาดามโรส ซึ่งเป็นลูกสมุนของต่างชาติอีกทั้งสกิวการต่อสู้ของ จอห์นนี่นั้นและทีเค พร้อมกับลูกสมุนที่มีฝีมือไม่ตก ที่เขานั้นต้องผ่านด่านไปเช่นกัน ซึ่งเขานั้นต้องใช้การต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด และนี่คือจุดเริ่มต้นที่เขานั้นออกตามหาและช่วยเหลือช้างสำเร็วหรือไม่โปรดติดตามรับชมกันในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Protector1  ต้มยำกุ้ง  

The Protector 1

                ไม่ต้องพูดถึงกันเยอะเลยทีเดียวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเป็นการต่อสู้ในเรื่องแรกๆเลยที่เริ่มดูหนัง ความสมจริงต่อๆ จังหวะ น้ำหนักในการเล่นซึ่งกว่าจะได้บทการตือสู้ที่ยากขนาดนี้นั้นนักแสดงต้องฝีมือดีในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในเรื่องของมุมกล้องและแสงสีต่างๆก็ทำออกมาดีเช่นกัน ซึ่งเปิดตัวมาไม่นานภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นก็สร้างยอดรายได้มากมาย ขึ้นเป็นภาพยนตร์หนังดีอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นภาพยนต์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างื่อเสียงจนฝรั่งนั้นต่างพากันสนใจและทำให้ชาวต่างชาตินั้นรู้จักวัฒนธรรมของคนไทยมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้หากใครคิดถึงและอยากชมภายนตร์หนังเรื่องนี้ท่านผู้ชมนั้นก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้นั้นก็สามารถดูได้อย่างจุใจทั้งภาค1และภาค2 ที่ทุกคนนั้นจะไม่ลืมความสนุกนี้อย่างแน่นอน ส่วนตัวให้คะแนนภาพยนตร์นี้อยู่ที่ 9.5/10 คะแนน

         ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ภาพยนต์หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนต์หนังอีกเรื่องที่แฟนคอหนังบู๊ทั้งหลายนั้นไม่ควรที่จะพลาด และแน่นอนว่าหนังนั้นค่อยข้างที่จะดังพร้อมกับคำติดหูที่ทุกคนนั้นก็ต่างคุ้นเคยกับคำว่า “ช้างกูอยู่ไหน” วรีเด็ดที่ชาวต่างชาตินั้นชื่อชอบกันเลยทีเดียว ส่วนใครอยากรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นก็สามารถรับชมได้ที่ เว็บหนังฟรี ออนไลน์เราได้เลยหรือใครอยากชมภาคต่อก็สามารถชมกันได้แบบยาวๆเลยก็ว่าได้