The Reef | ครีบสยองทะเลเลือด (2010)

The Reef (2015)

The Reef | ครีบสยองทะเลเลือด (2010)

        มาอีกแล้วกับการรีวิวหนังแนวการเอาชีวิตรอดๆ ซึ่งในวันนี้นั้นเรามี หนังออนไลน์ เรื่อง The Reef  ครีบสยองทะเลเลือด ซึ่งเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตให้รอดของกุ่มเพื่อนในมหาสมุทรเหตุเพราะเรือล่ม และเลวร้ายไปมากกว่านั้นคือในมหาสมุทรนั้นมีปลาฉลามที่องจะจูโจมและพร้อมที่จะกัดกินพวกเขานั้นอยู่เสมอ งานนี้ใครจะเอาชีวิตรอดจากเจ้าปลาฉลาดที่หิวโหยนี้ได้

        The Reef ครีบสยองทะเลเลือด ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีความ ทึกขวัญ Thriller อยู่พอสมควรเรียกได้ว่าในหนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็นฉากปลาฉลามที่เหมือนจริงแบบที่เรียกได้ว่ายังเสี่ยวแทนนักแสดงกันเลยทีเดียวและในส่วนของเรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรบ้างมารับชมการสปอยหนังจากเรากันได้เลย รับรองว่าหนังเรื่องนี้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

        ซึ่งเรื่องราวของหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งลุคนั้นหลังจากที่เขานั้นเลิกงงานก็ได้ชวนเพื่อนอย่าง แมตต์และซูซี่แฟนสาวของแมตต์ ไปล่องเรือเที่ยวเล่นกันในช่วงวันหยุด และน้องสาวของแมตต์นั้นก็ได้ขอมาเที่ยวเล่นด้วยนั้นคือเคทและเพื่อนวอร์เรน เมื่อพวกเขาลงเรือแล้วนั้นทุกคนต่อเฮฮาพากันสนุกสนานโดยไม่คิดเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า จากนั้นเรื่องไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เรือได้ชดเข้ากับแนวปะการังจนทำให้เกิดรูขนาดใหญ่ทำให้น้ำเข้ามาในตัวเรืออย่างเร็ว ทั้งหมดนั้นตกอยู่ในความตื่นตระหนก บวกกับกระแสน้ำที่แรงจึงทำให้เรือของพวกเขานั้นควบคุมไม่ได้และเกิดการพลิกคว่ำ ทุกคนนั้นจึงต้องรบขึ้นจากน้ำอย่างรวดเร็ว ทุกคนนั้นเลยขึ้นมารวมตัวกันบนตัวเรือที่พลิกคว่ำ วอร์เรนนั้นพยายามติดต่อของความช่วยเหลือแต่ก็ว่ายากต่อการติดต่อเป็นอย่างมาก ทุกคนนั้นต้องรีบพากันว่ายขึ้นเกาะที่ห่างออกไป 12 ไมล์ แต่ทว่ามีบางสิ่งบางอย่างนั้นกำลังว่ายอยู่ใต้น้ำ ก็ตามสูตรเลยเพราะรอบๆพวกเขานั้นมีฉลามว่ายวนรอบๆพวกเขาอยู่ แต่หากพวกเขานั้นยังอยู่ที่ซากเรือนี้ เรือก็อาจจะจมลงน้ำในอีกไม่นาน ทุกคนจึงได้ตัดสินใจลงน้ำและจะค่อยๆว่ายไปอีกเกาะ แต่วอร์เรนนั้นยืนคำขาดว่าเขานั้นจะไม่มีทางลงน้ำเด็ดขาด ทุกคนจึงได้พากันเริ่มลงน้ำกันเหลือเพียงวอร์เรนที่เธอนั้นอยู่บนเรือนั้นเพียงลำพัง และชะตากรรมของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป และท้ายที่สุดนี้พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากเหตุเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่

The Reef

        ซึ่งจุดเด่นในหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นฉากปลาฉลามที่เอามาให้เราเห็นเป็นตัวๆ หากใครที่หนังแนวปลาฉลามแล้วแหละก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว หนังที่เล่นเกี่ยวกับจิตใจและจิตนาการของมนุษย์ที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนั้นเราก็พร้อมที่จะจิตนาการไปก่อนว่าสิ่งนั้นกำลังจะมาหาตัว แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าใส่ความสมจริงมาเยอะพอสมควรทำให้ขณะที่รับชมนั้นเกิดความอินในหนังเลยก็ว่าได้

         และท้ายที่สุดนี้นั้นเราต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบดูหนังแนวเอาชีวิตรอดในมหาสมุทรหรือปลาฉลาดโหดๆหนังเรื่อง The Reef ครีบสยองทะเลเลือด ก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทุกคนนั้นก็ไม่ควรพลาด ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ในครั้งนี้เราเองนั้นก็หวังว่าคงจะถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย