The Rooms | ห้องหลอกหลอน (2014)

The Rooms (2014)

The Rooms | ห้องหลอกหลอน (2014)

              The Rooms  ห้องหลอกหลอน ซึ่งภาพยนต์หนัฃเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหนังสั้น 3 ตอน ที่ไม่ได้มีเรื่องราวที่ติดต่อกัน และในวันนี้เราเราจะพาทุกท่านมารับชมเรื่องราวของภาพยนต์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน ซึ่งเรื่องราวทั้ง 3 เรื่องของภาพยนต์หนังเรื่องนั้น้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

               ภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังในปี 2014 ของผู้กำกับอย่าง  ซึ่งเป็นแนวคิดหนังที่ได้รวบรวมมาปะติดปะต่อเข้าด้วยกันซึ่งแต่ละเรื่องราวของสามเรื่อง ก็เป็นหนัง สยองขวัญ Horror  นี้นั้นก็ไม่ได้มีส่วนไหนที่เชื่อมโยงกันสักเท่าไหร่แต่เป็นเพียงหนังสั้น ที่นำมาปะติดปะต่อกันเท่านั้นส่วนรายละเอียดของเรื่องราวหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

The Rooms (2014)

               โดยเรื่องแรกนั้นเป็นเรื่องราวที่มีชื่อตอนว่า โซนาต้าสีเขียว คุณหลวงคีตศาสตร์โกศล ซึ่งก่อนนั้นก็ได้รักและอยู่กินกับภรรยาสุดที่รักของเขา ดูเหมือนว่าเค้านั้นจะเป็นคนที่รักภรรยาของเขาเป็นอย่างมากแบบที่เรียกได้ว่า สามารถอยู่ด้วยกันได้ทุกที่และทุกเวลา ไปไหน เขาทั้งคู่ก็จะไปด้วยกันทุกที่ จนกระทั่งอยู่มาวันนึงเหตุการณ์ อันเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อภรรยา เป็นสุดที่รักของเค้าได้ประสบอุบัติเหตุจนต้องกายเป็นผู้พิการ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ คุณหลวงนั้นจึงรู้สึกเครียดและว้าเหว่เป็นอย่างมากเขาจึงได้เข้าไปใช้บริการโคมเขียว และได้พบเจอกับสาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า บัวผัน ซึ่งเมื่อเธอรู้ว่าเขานั้น มีดีกรีเป็นถึงคนหลวงจึงทำให้เธอนั้นรู้สึกที่จะอยากสุขสบายและมาเป็นภรรยาของเขาเธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้เข้ามาอยู่ในบ้านเป็นคุณนายของคุณหลวง โดยที่เธอนั้นไม่รู้เลยว่าสิ่งที่น่ากลัวนั้นกำลังรอคอยเธออยู่ 

the Rooms

              17:00 เฮียเบิ้ม เขานั้นคือเจ้าพ่อขาใหญ่ที่เรียกได้ว่าเคยมีอิทธิพลเป็นอย่างมากแต่ในตอนนี้นั้นเค้ากลับเป็นได้แค่เจ้าพ่อตกอับพร้อมกับ ไอ้โบ้ ลูกน้องคู่ ใจที่เรียกได้ว่าตัดสินใจแทนกันเลยก็ว่าได้และในวันนี้พวกเขาทั้งคู่ได้ตัดสินใจมาเข้าพักในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งที่มีหมายเลขห้อง 513 เมื่อพวกเขาทั้งคู่เข้าไปในห้องนั้นก็พบว่าบรรยากาศภายในห้องนั้นดูค่อนข้างร้อนและน่ากลัวผิดหูผิดตาแต่เมื่อทั้งคู่สำรวจห้องแล้วก็กลับว่าไม่พบอะไรซึ่งเรื่องราวความน่ากลัวนี้นั้นก็ได้ถูกซ่อนเอาไว้ เพราะเมื่อนาฬิกาถึงเวลา 17 นาฬิกาแล้วแล้วก็ความหน้าสยองขวัญและความน่าหวาดกลัวมันเพิ่งกำลังเริ่มขึ้น  

                ฮันนีมูนสวีท ในส่วนของเรื่องราวในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เปิ้ล หลังจากที่เธอนั้นได้โดนแฟนทิ้งจนเธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าปล่อยตัวพากันเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนเพื่อนๆ เพราะเธอนั้น ได้รับรางวัลห้องพักฮันนีมูนฟรีมา และเมื่อถึงโรงแรมนั้นเธอกลับพบว่าโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างที่จะดูเงียบชวนขนหัวลุกจนน่ากลัวเกินไป แต่มันก็ทำให้เปิ้ลได้เจอกับไมค์ หนุ่มหล่อสุดเซอร์ที่รู้สึกว่าจะถูกคอและถูกชะตาเป็นอย่างมาก แต่เปิ้ลและเพื่อนเพื่อนก็ต่างพากันลองเล่นอะไรบางสิ่งบางอย่างดูซึ่งพวกเขานั้นก็อยากรู้ว่าเนื้อคู่ของเปิ้ลแท้จริงแล้วนั้นเป็นใครเธอจึงทดลองปอกเปลือกแอปเปิ้ลหน้ากระจกในเวลาเที่ยงคืนหากเปลือกแอปเปิ้ล ไม่ขาดเนื้อคู่ก็จะโผล่ขึ้นมาในกระจก แต่เมื่อเขาได้ลองทำดูแล้วนั้นกลับปรากฏหน้าบุคคลปริศนาขึ้นมาอย่างน่ากลัวซึ่งเรื่องราวภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ตามมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์ หนังสยองขวัญ เรื่องนี้มารับดู ว่าเรื่องราวนั้นจะสนุกถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่