The Silenced | โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง (2015)

The Silenced (2015)

The Silenced | โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง (2015)

  The Silenced  ในวันนี้เรามาแนะนำ ภาพยนตร์หนังเรื่อง The Silenced โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง ที่เป็นเรื่องราวของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่รับเด็กนักเรียนเฉพาะผู้ที่มีอาการป่วยเท่านั้น และโรงเรียนแห่งนี้นั้นก็ยังมีเรื่องลึกลับและเรื่องที่เหนือความคาดหมายแบบที่ทุกคนนั้น คาดเดาไม่ได้ ในวันนี้เราจึงอยากชวนทุกท่านมาดู หนังออนไลน์ ที่น่าสนใจและน่าสนุกเรื่องนี้กันส่วนเรื่องหลักของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราลงมารับชมกันได้เลย

     ว่าด้วยเรื่องของสิ่งลี้ลับเรานั้นมันก็มักจะมากับ สิ่งต่างๆที่คุณนั้นคาดเดาไม่ได้ รวมไปถึงสถานที่ที่ทุกคนนั้นก็ต่างคิดว่าเป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก แต่หากสถานที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยเรื่องลึกลับและน่า สยองขวัญ Horror  ท่ามกลางบรรยากาศและสถานที่ ที่นาขนหัวลุกแต่คุณนั้นทำได้เปลี่ยนต้องจำใจอยู่กับมันแล้วแหละก็คุณจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมใน ส่วนของเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน  

The Silenced (2015)

     โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เกาหลีในช่วงเหตุการณ์ปี 1938 ในช่วงนั้นเกาหลีที่ยังตกอยู่การปกครองของญี่ปุ่น หญิงสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่าจูรัน เธอเกิดมาในครอบครัวหนึ่ง ที่ฐานะไม่ค่อยดีนักจึงมีผลกระทบให้สุขภาพของเธอไม่ค่อยแข็งแรงพ่อกับแม่จึงตัดสินใจส่งเธอมาที่โรงเรียนประจำคยองซอง โรงเรียนประจำแห่งนี้เป็นโรงเรียนสำหรับเด็กป่วยที่พ่อแม่ไม่อาจเลี้ยงดูได้ จูรัน ถูกย้ายมาในโรงเรียนแห่งนี้อย่างไม่เต็มใจนักแต่เธอนั้นก็ไม่สามารถที่จะขัด พ่อกับแม่ของเธอได้ และเมื่อมาถึงที่แห่งนี้นั้นเธอต้องทำการปรับปรุงตัวครั้งใหญ่ และข้าวของที่ติดตัวเธอมาทุกชิ้นนั้นต้องทิ้งไปให้หมดโดยเธอต้องใช้ของบังคับทางโรงเรียนที่แจกให้เท่านั้นรวมไปถึงชื่อที่ทางโรงเรียนตังค์ให้เธออีกด้วย และชื่อใหม่ของเธอนั่นก็คือ ชิสุโกะ ให้เหมาะสมกับโรงเรียนที่อยู่ภายใต้การดูแลของกองทัพญี่ปุ่น ซึ่งต่อมาโรงเรียนแห่งนี้นั้นก็มีเรื่องลี้ลับมากมาย รวมไปถึงชื่อที่เธอได้ตั้งนั้น ชิสุโกะ  ไม่ใช่เธอเพียงคนแรกที่ได้ตั้งชื่อนี้แต่คนก่อนหน้าของเธอได้หายตัวไปจากโรงเรียนทางกลางความสงสัยของเหล่าบรรดานักเรียนทั้งหลายรวมไปถึง ยอนด็อก เธอนั้นคือเพื่อนสนิทของชิสุโกะ คนก่อนหน้าจูรัน

The Silenced

        ซึ่งเหล่าบรรดานักเรียนนั้นก็เล่ากันว่าคนก่อนหน้าที่ได้หายไปนั้นเธอไม่ได้บอกลาใครในโรงเรียนเลยซักคนและหายไปอย่างไร้ร่องรอย และที่แปลกไปกว่านั้นนั่นก็คือจูรันหลังจากที่เธอได้มาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้อาการปวดของเธอก็ค่อยค่อยดีขึ้นตามลำดับ แต่ก็เกิดเรื่อง สุดแปดอีกเรื่องหนึ่งก็คือมีเด็กนักเรียนค่อยค่อยพากันหายตัวไปโดยที่ไม่ได้บอกลาเพื่อนร่วมห้องกันเลยหรือจู่จู่ก็หายไปในเช้าวันต่อมา ซึ่งครูที่ดูแลกลับบอกว่าเด็กทุกคนที่หายไปนั้นตัดสินใจจะกลับบ้านไปเองโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ทุกคนนั้นต่างรู้ดีและไม่เชื่อถึงคำบอกกล่าวที่ครูนั้นได้บอกกับเธอ และเธอนั้นจะสืบหาความจริงรวมไปถึงการเอาชีวิตรอดออกจากโรงเรียนนี้ได้อย่างไร ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราฝากให้ทุกท่านโปรดติดตามรับชมในภาพยนตร์หนังเรื่อง   

          ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่อง The Silenced  โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่า เกินคาดที่ตัวเองนั้นดาวเอาไว้เสียอีก ซึ่งจุดที่สงสัยหลายหลายจุดนั้นหนังก็ได้มีการค่อยค่อยเฉลยเปิดเผยมาทีละเล็กทีละน้อยแต่ถามว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความเสี่ยงขวัญมากน้อยสักเท่าไหร่ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าหนังมีความลึกลับมากกว่าเรื่องสยองขวัญที่น่ากลัวซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ในเนื้อเรื่องเท่าไหร่นักแต่โดยภาพรวมแล้วนั้นเราก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก