The Wolf Hour | วิกาลสยอง (2019)

The Wolf Hour (2019)

The Wolf Hour | วิกาลสยอง (2019)

     The Wolf Hour ไหนใครคิดว่าอาการทางจิตเหล่านี้นั้นอยู่ห่างไกลตัว ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับภาพยนตร์ หนังออนไลน์ ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเกิดข้อผิดพลาดในชีวิตจนทำให้เกิดโรคชนิดหนึ่งที่เรียกได้ว่าเล่นกับความรู้สึกและเป็นโรคที่ป่วนประสาทเธอเป็นอย่างมากซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครที่เป็นโรคนี้แล้ว ต้องให้ความสนใจและเข้าใจเป็นอย่างมาก 

     เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว ระทึกขวัญ Thriller ที่ต้องบอกเลยว่าทางองค์ประกอบโดยรวมของภาพรวมไปถึง ฉากภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่า ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากซึ่งหากใครที่มีอาการทางจิตหรือมักจะเป็นผู้ที่ชอบเก็บตัวและมีอาการซึมเศร้าอยู่แล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราไม่ขอแนะนำให้ท่านได้รับชมเนื่องจากอาการซึมเศร้านั้นอาจจะ มีอาการหนักขึ้นก็เป็นได้ในส่วนของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

The Wolf Hour (2019)  

      ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของจูน เธอนั้นมีอาชีพ เป็นนักเขียนวรรณกรรมที่มีผลงานอันโด่งดังแต่ในปัจจุบันนี้นั้นเธอกลับเป็นคนที่ ตกงานในเวลาไม่นานนักแถมเธอนั้นก็ยังมีอาการแพนิค นั่นก็คืออาการที่เธอนั้นมักจะมีอาการหวัดกลัวและหวาดระแวงต่อสิ่งรอบข้างเป็นอย่างมากนี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ จูนนั้น ต้องเก็บตัวอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ ซึ่งสถานที่รอบข้างของเธอนั้นก็เต็มไปด้วยอาจชญากรรม และในทุกๆคืนนั้นก็มักจะมีเสียงกริ่งดังขึ้นมาอย่างปริศนาจนทำให้เธอนั้นมักจะเกิดอาการหลอนและอาการแพนิค ของเธอนั้นก็มักจะกำเริบขึ้นมาอีกด้วย จูนจึงได้ตัดสินใจโทรไปหาเพื่อนของเธอเพื่อที่จะยืมเงิน หรือเพื่อนของเธอนั้นก็จะมาเยี่ยมที่ห้องแต่จูนกลับปฏิเสธให้ส่งเงินมาทางอื่นดีกว่า รวมถึงสิ่งของและอาหารการกินต่างๆจูนนั้นก็มักจะโทรไปที่ร้านครับเพื่อให้เด็กมาส่งของและสิ่งที่จำเป็นให้แก่เธอ และครั้งนี้นั้นคนส่งของก็เป็นคนที่เธอนั้นไม่เคยคุ้นหน้าคุณตามาก่อนแถมยังเป็นวัยรุ่นผิวสี ไม่นานนักเพื่อนของเธอก็ได้มาเยี่ยมจูนที่ห้องและได้ช่วยเธอทำความสะอาดพร้อมกับแนะนำให้ตูนออกไปสูดอากาศด้านนอกบางแต่เธอนั้นก็ไม่ยอมไป และเกิดอาการข้างต้นไล่เพื่อนของเธอออกจากห้องอีกด้วยในคืนหนึ่งขนาดที่เธอนั้นกำลังดูเทปบันทึกรายการ ที่เธอนั้นเคยไปเป็นแขกรับเชิญเผยว่าหนังสือของเธอนั้น มีเนื้อหาและเรื่องราวเกี่ยวกับการแชร์บริษัทของพ่อจนทำให้เขานั้นล้มละลายอีกซ้ำครอบครัวของเธอนั้นก็ไม่ยอมรับเธอกลับมาสู่ครอบครัวอีกเลยซ้ำร้ายยายยิ่งไปกว่านั้นพ่อของเธอก็ได้เกิดหัวใจวายตายซึ่งด้วยความผิดนี้จึงทำให้เธอนั้นกลับจมอยู่กับความเศร้าและคงไม่มีวิธีทางใดให้เธอหลุดพ้นออกจากอาการนี้ได้       

The Wolf Hour

        ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าลำดับแรกต้องขอชมนักแสดงหลักของเราในเรื่องนี้เป็นอย่างมากเนื่องด้วยการแสดงที่รับรู้ได้ถึงอาการหวัดกลัวและโรคที่เธอนั้นต้องการที่จะรับมือรวมไปถึงอาการที่เธอเป็นอยู่ต้องบอกเลยว่าลูกหนี้นั้นเป็นเหมือนโรคร้ายแรงทางจิตอีกอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะรักษาให้หายยากโดยต้องใช้เวลาและความเข้าใจเป็นอย่างมากและในปัจจุบันผู้คนส่วนมากก็มักจะเป็นโรคนี้แบบที่ไม่ได้คาดคิด

        ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์เนื้อเรื่องและการรีวิวเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวแล้วนั้นหากให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็คงจะให้อยู่ที่ 6.5/10 คะแนน เพราะหนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ได้มี. ที่น่าจดจำหรือจุดที่รู้สึกแย่สักเท่าไหร่ซึ่งเป็นหนังแนวระทึกขวัญที่ท่านผู้ชมนั้นสามารถดูได้ในวันว่างๆ ซึ่งหากใครที่มีความเข้าใจในโลกนี้เราแล้วก็อาจจะทำให้ท่านรู้สึกอินและเข้าใจในอารมณ์ที่หนังจะสื่อมากขึ้นทั้งนี้นั้นเราจึงอยากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน