Tootsies & The Fake | ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019)

Tootsies (2019)

Tootsies & The Fake | ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019)

     Tootsies & The Fake กลับมาอีกครั้งจากซีรีไดอารี่ตุ๊ดซี่ มาสู่หนังโรงอย่างตุ๊ดซี่แอนเดอะเฟซหนังที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีตั้งแต่ซีรีเก่าจนทำให้หนังต้องออกฉายในโรงภาพยนตร์แถมกระแสตอบรับก็ยังล้นหลามเหมือนเดิม โดยส่วนตัวแล้วนั้นได้ชม หนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วนั้นก็รู้สึกอยากหยิบมารีวิวความตลกของหนังเรื่องนี้อีกครั้ง 

       ในส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เหตุเกิดจาก อุบัติเหตุที่ทำให้ดาราสาวชื่อดังนั้นต้องเข้าโรงบาลด้วยอาการโคม่าจึงทำให้เราแก๊งค์สาวนั้นต้องหาวิธี ต่างๆเพื่อ เอาตัวรอดจากการโดนขู่เรียกตังค์ในครั้ง โดยฉาก ตลก Comedy ในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้สร้างเสียงฮาไม่แพ้จากในซี่รี่เลย

Tootsies (2019)

        โดยเหตุการณ์นั้นเริ่มต้นขึ้นด้วย กอล์ฟกับคิมนั้นได้มีโอกาสได้เข้าไปแต่งหน้าให้แก่ดาราดังอย่าเคที่ แต่ดันต้องมาเจอกับ อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้เคที่นั้น ต้องเข้าโรงบาลแบบโคม่าทำงานต่อไม่ได้ จากนั้นกอหญิง ซึ่งเป็นผู้จัดการของเคที่เขาจึงขูดจะฟ้องกอล์ฟกับคิมเป็นค่าเสียหาย 50 ล้าน จากนั้นพวกเขาจึงวางแผนการหาทางแก้ไข กิล์ฟกับคิมจึงตามหาคนหน้าเหมือน หรือคนที่ชอบ ศัลยกรรมจนหน้าเหมือน จากนั้นพวกเขานั้นก็ได้เจอกับเจ้น้ำ แม่ค้าที่ ที่มีสกิวการด่าที่ยอมเยี่ยมแถวยัง แทบจะไม่มีคุณสมบัติผู้ดีอะไรเลย กอล์ฟกับคิมนั้นหนักใจมากแต่ว่าด้วยความจำเป็นจึงต้องฝึกฝนเจ้น้ำให้กลายเป็นผู้ดีไฮโซให้ได้ จากนั้นความวุ่นวายต่างๆจึงเริ่มขึ้นโดยการฝึกส่วนของเจ้น้ำนั้นแทบจะทุกฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นไม่มีฉากไหนเลยที่ทำให้รู้สึกว่าน่าเบื่อเนื่องจากเรื่องราวของเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างน่าสนใจแถมยังตลกโปกฮาตามแบบฉบับตุ๊ดซี่อีกด้วย แถมในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ยังเล่าเรื่องราวของเพื่อนต่างเพศของสามคนแบบเยอะย่อได้น่าสนใจอีกด้วยบอกได้เลยว่าท่านใดที่ยังไม่เคยได้รับชมไดอารี่ตุ๊ดซี่แล้วแล้วก็ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะแนะนำตัวละครให้ทำให้คุณรู้สึกไม่งงที่มาที่ไปของพวกเขาอย่างแน่นอน แถมในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังมีแขกดารารับเชิญมากมายหลังจากท่านได้ชมไปครึ่งเรื่องแล้วนั้น คุณต้องติดใจกับตุ๊ดซี่แอนเดอะเฟสอย่างแน่นอน

Tootsies

       ซึ่งตัวละครหลักๆอย่าง กัส กอล์ฟ คิม แนทตี้ ตัวหลักๆเลยของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่พวกเขานั้นขาดคนใดคนหนึ่งไม่ได้เพราะพวกเขานั้นเป็นตัวหลักในการสร้างเสียงฮาเรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่ไม่ห่วงสวยห่วงรกันเลยทีเดียว โดยแต่ละฉากแต่ละมุกนั้นก็ทำ ส่วนฉากทีแนทตี้นั้นต้อง ต้องทำทุกวิถีทางให้แม่เขานั้นมอบมรดกให้แก่ตัวเองโดยแม่ของเธอนั้นบอกกับเธอว่าเธอต้องมีทายาทสืบทอดให้แต่เนื่องจากแนทตี้เป็นดี้ที่ชอบทอมในเรื่องนี้จึงทำให้เธอนั้นสุดแสนจะลำบากและแทบหาหนทางไม่ได้ เป้าหมายของเธอก็เลยเป็นคิม เพื่อนกระเทยสุดหล่อแถมยังก้ามโต ที่ทำให้เธอนั้นหันมาหวังที่จะมีลูกกับคิมซึ่งในแต่ละฉากก็ทำขำกันจนกามโยกกันเลย แถมตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ยังแอบแฝงข้อคิดและเรื่องราวดีดีของเพื่อนและครอบครัวอีกด้วย

       โดยสรุปแล้วก็คือภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกคอมเมดี้ที่เรียกเสียงฮาให้แก่ท่านผู้ชมได้แก้เบื่อกันอย่างถ้วนหน้ากันเลยโดยหนังนั้นก็ได้สร้างเรื่องราวที่มาที่ไปได้อย่างลงตัวและมีนักแสดงชั้นนำรับเชิญ ที่บอกได้เลยว่าการแสดงที่ไม่ห่วงสวยกันเลย ทำให้หนังตลกเรื่องนี้นั้นยิ่งดีขึ้นไปอีก ถือได้ว่าเป็น หนังตลกไทย ที่แก้เครียดได้เป็นอย่างดี หากท่านได้รับชมแล้วนั้นต้องอยากรู้ภาคต่อๆไปอีกแน่นอน ช่วงทิ้งท้ายของหนังเราก็จะได้รับข้อคิดดีดีจากหนังภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยหากผู้ชมท่านใดอยากชมมุกตลกหรือฉากเฮฮาในหนังแล้วแล้วก็ท่านสามารถรับชมได้เลยแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง