Toy Story 2 | ทอย สตอรี่ ภาค 2 (1999)

Toy Story 2 (1999)

Toy Story 2 | ทอย สตอรี่ ภาค 2 (1999)

               Toy Story 2 ต่อจากภาคก่อนหน้านี้ ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อยข้างดีกลางเป็นการ์ตูนที่ครองใจเด็กๆทุกคนเลยก็ว่าได้ วันนี้เลยอยากจะพาทุกท่านมารับชม หนังออนไลน์ ที่ต่อยอดความสนุกหลังจากที่ได้ชม ภาคที่ 1 แล้ว แถมภาคนี้ก็ยังทำรายได้ทล่มทลายไม่ต่างจากภาคแรกก็เรียกได้ว่าไม่ว่าจะออกมากี่ภาคก็ยังคงเป็นขวัญใจของทุกๆคนอยู่

              ภาพยนตร์ แอนนิเมชั่น Animation  เรื่องนี้ ที่ต่อมาจากภาคแรก เราแนะนำได้เลยว่าเนื่อเรื่องของแต่และภาคนั้นไม่ได้ประติประต่อกันสักเท่าไหร่ แค่เพิ่มตัวละครหากใครสามารถหากเท่าที่สนใจชมภาคนี้ก่อนก็ย่อมได้ แต่ท่านผู้ชมอาจจะพลาดฉากดีๆของภาคแรกไป ส่วนตัวมีความรู้สึกภาคนี้มีเรื่องราวเยอะพอๆกับภาคก่อนหน้านี้แต่จะเป็นเรื่องราวของนักสระสมของเล่นที่บังเอิญมาเจอกับเจ้าตุ๊กตาคาวบอย ในวันนี้แม่ของแอนดี้ นำของเล่นเก่าๆที่ไม่เล่นเล่นมาขาย หากนั้นใดยังไม่เคยรับชมเราบอกเลยว่านี้คือการสปอยหนังหากท่านต้องการรับชมแบบอินๆ ท่านอาจจะไม่อยากอ่านต่อ

Toy Story 2 (1999)

         โดยเนื้อเรื่องนั้นเริ่มขึ้น เมื่อเจ้าหนูแอนดี้ได้ไปเข้าค่ายฤดูร้อน ก็มีเรื่องราวที่วุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อแม่ของเขาได้ทำการทิ้งของเล่นที่เก่าแล้วโดยการขายต่อ วูดดี้จึงไปช่วยเพื่อนของเขา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้านักสะสมของเล่น ได้มาเจอวู้ดดี้เข้าเขา แต่แม่ของแอนดี้ไม่ขาย เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมาโดยหนทางนั้นคือการขโมยของเล่น ก็เมื่อวูดดี้ ของเล่นตุ๊กตาคาวบอยไปยังพักของเขา ก็พบว่านี่เป็นนักสะสมของเล่นชุดคอลเลคชั่นของเขาและเขาก็คือตัวสุดท้ายที่ทำให้ครบชิ้น วูดดี้ได้เจอกับ เจสซี่ สาว คาบอย กับ บูลส์อาย เจ้าม้า และคุณลุงนักขุดทอง ที่เขา จะนำไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์  เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นทั้งหมดนั้นได้ถูกเพื่อนๆ ชาวตุ๊กตาของเค้าเห็นทั้งหมดทำให้เพื่อน ๆ  นิ่งนอนใจไม่ได้ที่จะเห็นพวกเขาถูกลักพาตัวไปจึงคิดหาวิธีหนทางที่ไปช่วยเพื่อนของเขา  แล้ววูดดี้ก็ได้หาวิธีการหนีออกจาก แถมเขายังจะพา ทุกๆคนหนีไปด้วย แต่คุณลุงนักขุดทองนั้นก็ได้ห้ามและขัดขวางพวกเขาไว้ จึงเกิดเรื่องวุ่นวายตามมาอีกเช่นเคย      

Toy Story 2

          ในขนาดนั้นเพื่อนเพื่อนของเค้าก็เลยฝ่าดงมนุษย์ทั้งหลายไปช่วยเหลือเขาทั้งกลางข้ามถนนการเดินไปยังจุดต่างๆที่สุดแสนจะลำบากเลยรู้เลยว่าเพื่อนเพื่อนของเขานั้นรักและเป็นห่วงเขามาก โดยเหตุการณ์ต่างๆนั้นเรารู้สึกว่าภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างน่ารักและเราได้เห็นการช่วยเหลือกันของเพื่อนที่ไม่ว่าอุปสรรคจะยากสักเท่าไหร่ ก็ยังไม่คิดที่จะทิ้งเพื่อนแถมยังฝากอุปสรรคนั้นไปช่วยเหลืออีกด้วย โดยหลังจากที่ของเล่นทั้งหมดนั้นได้ไปช่วยเหลือวู้ดดี้แล้วก็ต้องรีบกลับบ้านก่อนแอนดี้จะถึงบ้าน ที่กลับจากค่าย โดยวูดดี้นั่นได้พา เจสซี่กับบุลส์อาย กลับมาด้วยนั้นเอง

           สรุปแล้วภาคนี้นั้นก็ยังคงสนุกไม่แพ้กับภาคแรก   แต่ส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้รับชมภาคนี้อีกรอบ ก็รู้สึกว่าอาจะด้วยความที่เป็นภาคแรกด้วยมั้งเลยทำให้ภาคแรกสนุกกว่าภาคแรกนิดหน่อยนะ แบบเหตุการณ์ต่างๆก็พอจะเดาตามได้ โดนไม่ได้คาดหวังอะไรจากภาคนี้อยู่แล้วเพราะหนังทำมาดีแบบไม่ต้องคาดหวังอะไรเลยด้วยซ้ำ ภาคนี้ก็ทำให้เราเห็นถึงมิตรภาพที่ดีต่อกันมากขึ้น ตัวละครในภาพยนตร์ก็รักกันมากขึ้น เป็นภาพยนตร์ในวัยเด็กที่เราก็ชื่นชอบกัน ท่านผู้ชมที่อยาก ดูหนัง การ์ตูนดีๆแบบนี้เราแนะนำเลยว่าคุณอย่าพลาด