Trap | กับดัก (2015) 18+ บรรยายไทย

Trap (2015)

Trap | กับดัก (2015) 18+ บรรยายไทย

          Trap | กับดัก ภาพยนตร์หนังเกาหลี ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสามีภรรยาคู่หนึ่งที่พวกเขานั้นได้เคยสูญเสียลูก ในระหว่างตั้งครรภ์ไป จนทำให้พวกเขาทั้งสองนั้นมีปมความเจ็บปวดในใจและค้นหาวิธีทางที่จะพยายามทำให้พวกเขาทั้งสองนั้นกลับมามีลูกด้วยกันอีกครั้งถึงแม้ว่ามันจะยากเย็นแค่ไหนก็ตาม ซึ่ง หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่าสนุกและครบเครื่อง โดยถือได้ว่าเป็นหนังที่ทำออกมาน่าติดตามเลยทีเดียว 

        ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นหนัง 18+  อย่างไม่ต้องสงสัยเลย เพราะมีฉากที่เร่าร้อนที่ทำออกมา ได้สมจริงและ ฉาก ระทึกขวัญ Thriller ที่เรียกได้ว่ายังแอบลุ้นกับการนี้เอาชีวิตรอดอยู่บ้าง ซึ่งทั้งสองสามีภรรยานั้น หวังเพียงแต่ว่าจะมาเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศแต่ด้วยความโชคร้ายของทั้งสองก็กลับมาเจอกับ เรื่องราว ที่พวกเขาทั้งสองนั้นเกือบหนีออกมาไม่ได้ ถือว่าเป็นการ เอาชีวิตรอดแบบเฉียดตายกันเลยทีเดียว 

Trap (2015)    

          โดยเรื่องราวนั้นเริ่มจาก จุนซิก และโซยอน คู่สามีภรรยาที่ทั้งคู่กำลังประสบปัญหาครอบครัวอย่างหนัก ตั้งแต่ที่ภรรยานั้นแท้ลูก ทำให้สามีของเธอนั้นรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นตัวของสามีนั้นเริ่มละเลบไม่เอาใจใส่เมียของตัวเองเลย และที่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดก็คือเมื่อทั้งสองคนนั้นคิดที่จะมีลูกด้วยกันใหม่อีกรอบ พอถึงเวลาที่จะมีอะไรกันนั้นสามีของเธอก็ยังมีความรู้สึกผิดและความสูญเสียยังตามหลอกหลอนเขาอยู่ นั้นเลยทำให้ตัวเขานั้นไม่มีอารมณ์รวม โซยอน เลยออกไอเดียว่าชวน จุนซิก ไปเที่ยวที่เกาะ เชจู เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อจะทำให้ทั้งสองนั้นใกช้ชิดและสารสัมพันธ์ต่อได้ เมื่อทั้งสองเดินทางไปถึงทาพักแล้วนั้นก็ได้พบเจอกับ ซึงโชลและมินฮี สองผัวเมียเจ้าของร้านอาหารที่ โซยอนนั้นได้ติดต่อเอาไว้ ซึ่งถึงแม้ว่าท่าทางของทั้ง 2 คนนั้นจะมีท่าทางประหลาดๆหน่อยก็ตาม แต่ซึงโชล ก็ตอนรับทั้งสองนั้นเป็นอย่างดี จนตกดึกด้วยความที่จุนซิกนั้นดื่มหนักจนเมาทำให้ทั้งสองนั้นต้องพักค้างคืนที่บอกของซึงโชล และเมื่อถึงรุ่นเช้าที่ จุนซิกและโซยอน เตรียมตัวจะกลับ ก็กลายเป็นว่า รถของพวกเขานั้นจู่ๆก็เกิดสตาร์ทไม่ติดขึ้นมา พวกเขานั้นก็ต้องจำใจค้างที่นี้ต่ออีกคืน เมื่อถึงกลางดึกทั้งหมดก็ได้มานั้นพูดคุยกัน ซึงโซลเลยบอกว่าทั้งคู่นั้นเหมือนลูกค้าคนพิเศษของเขาเลย ถ้าเป็นที่มงโกถ้ามีลูกคนพิเศษแบบนี้ เขานั้นจะยกเมียของตัวเองให้กลับคนที่มาเลย

Trap

          จากนั้นเมื่อบรรยากาศเริ่มตึงเครียดจุนซิก เขาก็ได้ขอตัวออกไปปัสวะ แต่ซึงโชลนั้น ก็ได้ตามเค้าไปด้วยและพูดว่าอยากนอนกับภรรยาของเขาไหม หากอยากนอนเที่ยงนี้เขาจะช่วยเอง เมื่อพูดจบฝนก็ได้ตกลงมาทำให้พวกเขาต้องวิ่งแตกตื่นเข้าไปในบ้านเพื่อหลบฝน มันเลยทำให้จุซิกกับมินฮีได้อยู่ด้วยกันได้กัน แต่จุซิกนั้น ดูเหมือนว่าเขาจะยังมีความเกรงใจอยู่จึงได้ขอตัวกลับห้องไปหาภรรยาของขาก่อน  จากนั้นในขนาดที่เขากำลังนอนกับภรรยาอยู่นั้น ซึงโซล ก็ได้มาทำทีชวนจูนซิก ไปสนุกกันต่อ เมื่อเขาไปถึงห้องแล้วนั้นซึงโซลก็ได้ขอตัวไปทำธุระก่อนให้มินฮีนั้นดูแลเขาแทน จนทั้ง 2 คนนั้นมีอะไรกัน ส่วนซึงโชลนั้นเขาก็ได้เขามาข่มขืนโซยอนจนสำเร็จ เช้าวันต่อมาซึงโชลนั้นก็ได้ชวนจุนซิก ออกไปเพื่อไปเก็บกับดักสัตว์ในป่าแต่นั่นเขาก็ได้พยายามที่จะฆ่าจุนซิก โดยการทำให้เหมือนอุบัติเหตุจากนั้นซึงโซล ก็ได้กลับมาบ้านพักคนเดียวและมาขังโซยอนเอาไว้ ซึ่งในขณะเดียวกันก็ได้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาขอพักอาศัยอยู่ที่นี่จากนั้นซึงโซล ก็ได้ทำแบบนี้เช่นเดียวกับคู่ของ จุนซิกกับโซยอน เช่นกัน แต่นักท่องเที่ยวยอะไรใหม่นี้นั้นมีการขัดคืนเขาทั้งคู่จึงถูกฆ่าตาย เมื่อจุนซิกนั้นเดินกับมาได้ และรู้ความจริงของเรื่องราวทั้งหมดพวกเขาก็พยายามที่จะหนีแต่ก็ได้ถูกจับขังไว้ในห้องเก็บของ เมื่อได้จังหวะนี้มินฮี เธอก็ได้มาปล่อยตัวทั้งสองและทำให้ทั้งคู่นั้นต้องวิ่งหนีตายเข้าไปในป่า แต่จุนซิกนั้นได้ตาม จึงเกิดการต่อสู้กันจุนซิก งั้นพลาดท่าจึงทำให้ทั้งสองลอดออกมาจากเกาะแห่งนี้ได้

         ซึ่งบทสรุปแล้วนั้นคู่สามีภรรยาที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อที่จะกลับมามีลูกอีกครั้  แต่กลับต้องมาเจอเรื่องราว สุดประหลาดที่ทำสองนั้นเกือบจะเอาชีวิตทิ้งไว้ในเกาะแห่งนี้ ซึ่งพวกเขาทั้งสองก็ได้หนีรอดออกมาได้ แต่ความในใจเรื่องการเสียลูกของพวกเขานั้นก็ยังไม่ได้ดีขึ้นจนทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นก็ไม่ได้ดีขึ้นเช่นเดียวกัน โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ถึงแม้ว่าที่มาที่ไปจะดูงงๆเกี่ยวกับ ความเป็นมาของสองสามีภรรยาเจ้าของร้านอาหาร แต่ฉากและทึกขวัญต่างๆหรือฉาก 18+ นั้น ก็ถือว่าทำได้ออกมาเป็นอย่างดีจัดได้ว่าเป็น หนังเกาหลี ที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งเลย