Twivortiare Is It Love | เพราะรักใช่ไหม (2019)

Twivortiare Is It Love (2019)

 

รีวิวหนัง : Twivortiare Is It Love | เพราะรักใช่ไหม (2019)

        Twivortiare Is It Love และนี่ก็เป็นหนังจากประเทศอาเซียนของเราอย่างประเทศอินโดนีเซียที่มีอิทธิพลเข้ามาในแวดวงการหนังมากยิ่งขึ้น สำหรับ หนังออนไลน์ นี้เป็นหนังเมื่อ 2019 ซึ่งเป็นการเอาหนังมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันและเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่สร้างจากนวนิยายของเธอ คู่พระนางที่มาประกบกันมีหน้าตาที่ดี ชื่อเรื่องนี้เป็นภาษาที่เล่นสำนวนในภาษาโรมาเนียซึ่งหมายถึงการหย่าร้างและแน่นอนว่ามันเป็นนวนิยายที่คนดูสามารถเดาทางได้ 

           เรื่องราวความ ดราม่า Drama เกี่ยวกับการเลิกราของคู่สามีภรรยา จากสิ่งที่ได้รวบรวมจากอินเตอร์เน็ต นวนิยาย Twivortiare มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร เรื่องราวถูกบอกเล่าผ่านโพสต์ทวิตเตอร์ของตัวละครหลัก ผู้อ่านทำเหมือนกับเลื่อนไทม์ไลน์ของตัวละคร อ่านทวิตหลังจากโพสต์ไปที่มีการร้องเรียน ข้อร้องเรียนแนวคิดที่น่าสนใจในการเล่าเรื่องสำหรับสื่อภาพ

Twivortiare Is It Love (2019)

           นักแสดงนำหลักทั้งสอง คือ การตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแท้จริงทั้งหนังเรื่องนี้ การแสดงของทั้งคู่ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้จริงๆทำสื่อน่าเบื่อแบบน่าติดตาม ประหลาดใจมากที่พบว่าถูกดูดเข้าไปในเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ซึ่งไม่มีความลึกลับ ไม่มีการกระทำซึ่งแท้จริงแล้วไม่มีอะไรใหญ่โตเกิดขึ้น อยู่เหนือการควบคุม ห่วงใยตัวละครหลักสองตัวของเรื่องมาก อย่างน้อยก็สนใจจนจบครึ่งแรก “พูดถึงหนังให้ชัดเจนจะได้ไม่ผิดที่พูด” อเล็กซ์ นายธนาคารและภรรยาของเบโน่ แพทย์โรคหัวใจที่จริงจังกับงานเบโน่ดูแลผู้ป่วยของเขากับผู้ป่วยเหมือนกับเรื่องราวของอีก้า อเล็กซ์จึงรู้สึกเป็นรองชีวิตในบ้านของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วนอกจากนี้ ทั้งสองคนชอบที่จะต่อสู้กันจริงๆ อเล็กซ์ขอหย่าและเบโน่จึงถูกบังคับให้ยอมจำนนเพราะความรักของเขา เรื่องราวยังไม่จบเพราะเบโน่ไม่เคยหายไปจากใจอเล็กซ์จากชีวิตของเขา หลังจากการเผชิญหน้ากับแบบดุเดือดหลายครั้ง

Twivortiare Is It Love

           ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันอีกครั้ง จักรวาลสนับสนุนมันอเล็กซ์และเบโน่คืนดีกันแต่เรื่องราวยังไม่จบที่นี่ ทั้งสองคนนั้นต้องเอาชนะ ความเจ็บป่วยแบบเก่าของพวกเขาเพราะครอบครัวของพวกเขาได้ยุบไปแล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสามารถตกลงไปในหลุมเดียวกัน นี่ไม่ใช่เรื่องราวแบบที่ใครจะชอบไปซะหมด แต่หันหลังให้กับตัวละครไม่ได้เพราะไรฮานันท์และเรซ่าเล่นดีมาก Twivortiare นี้อาจเป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์ที่ได้รับการยกระดับจากการแสดงของนักแสดง ถ้าที่คนเล่นเลเวลกำลังจาม คงกรี๊ดทุกประโยคที่พวกเขาพูด แต่หนังเรื่องนี้ไม่ใช่บทสนทนาหลังจากดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ เคมีของพวกมันดึงความสนใจของเราและป้องกันไม่ให้ไปทุกที่ เสน่ห์ที่ทรงพลังที่สุดนั้นมาจากความสัมพันธ์อันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างทั้งคู่ เป็นศัตรูที่ต้องการกันและกัน

           การ ดูหนังผ่านมือถือ ที่ตัวละครพวกเขาทะเลาะกัน การโต้เถียง การตำหนิกันเล็กน้อย ก็เหมือนกับการเสพติด หมายความว่ามีความสุขมากกับวัฏจักรของการทำสงครามปากต่อปากของพวกเขา จากนั้นก็ครุ่นคิดถึงปัญหาการงานของกันและกัน แล้วก็รู้สึกสิ้นหวังอย่างยิ่งที่จะได้พบกันและในที่สุดก็กลับมาพบกันใหม่ ฉากหนึ่งที่พวกเขาแกล้งทำเป็นยังเป็นสามีภรรยากันเมื่อพวกเขาต้องการขายบ้านแล้วพวกเขาก็หาเหตุผลร่วมกันที่จะไม่ขายบ้านเพราะต่างคนต่างตระหนักดีว่าจริงๆ ไม่ได้ต้องการทำแบบนั้น เป็นพยานถึงความรักของพวกเขา เรายังชอบที่เบโน่ไม่ถามว่าทำไมอเล็กซ์กลับมาเมื่อเห็นอเล็กซ์ที่กำลังจะออกไปเที่ยวกับแฟนใหม่ เบโน่แค่มองอเล็กซ์ ทักทายแล้วพวกเขาก็คุยกันเรื่องอื่นๆ เบโน่และอเล็กซ์รู้ลึกถึงข้างในว่าพวกเขายังรักกันอยู่ แต่ทนไม่ได้เพราะทะเลาะกันมากเกินไป