Vampires Suck | สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ (2010)

Vampires Suck (2010)

Vampires Suck | สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์ (2010)

           Vampires Suck สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาล้อเลียนแบบของภาพยนตร์หนังเรื่องแวมไพร์ทไวไลท์ ซึ่งหากใครที่เคยรับชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องแวมไพร์ทไวไลท์นี้แล้วละก็คงจะพอคาดเดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้และเรื่องราวนั้น จะสนุกสุดฮาขนาดไหนเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้พร้อมพร้อมกันได้เลย 

           ซึ่งว่าด้วยเรื่องของความรักแล้วแล้วก็ ทุกคนนั้นก็คงจะคาดเดากันได้ว่าอยากมีรักที่ดีและมั่นคงแบบไหนซึ่งแน่นอนว่าที่ไหนมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ แต่ถูกของแต่ละคนนั้นก็มักจะแตกต่างกันออกไปในรูปแบบต่างๆและสถานการณ์ที่เรานั้นได้พบเจอ และในส่วนของเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มแวมพายสุดหล่อซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามชมการรีวิวกันได้เลย

Vampires Suck (2010)

 

            ซึ่งเรื่องราวในต้นเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็เรียกแต่ว่าปั่นกันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งนางเอกของเรสนั้น เริ่มเรื่องมาพ่อของเธอก็แนะนำให้รู้จักกับภรรยาใหม่นั่นก็คือตุ๊กตายางของพ่อเธอนั่นเองจากนั้นพ่อของเธอก็ได้พาเธอมาแนะนำกับเจคอบ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกับนางเอกนานแล้วแต่เธอนั้นจำไม่ได้และต้องบอกเลยว่าฉากต่อไปก็ค่อนข้างที่จะปั่นอยู่พอสมควรเนื่องด้วยเจคอปนั้นคุยกับนางเอกได้สักพักเขาก็เริ่มมีอาการปวดฉี่จึงขอตัวไปฉี่และถ้าที่เขาได้สีนั้นก็คือถ้าของสุนัขนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าฉากนี้นั้นอาจจะทำเอาท่านผู้ชมแอบขำได้เลยก็ว่าได้จากนั้นต่อมานางเอกที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ในเมืองนี้นั้นเธอได้ไปโรงเรียนแต่กลับพบว่าเธอถูกดูถูกจากเพื่อนผู้หญิงรอบข้าง  และพูดเหยียดหยามเธอสารพัดอย่าง

Vampires Suck

             ซึ่งพอพักกลางวันนั้นเธอก็ได้ไปรู้จักกับสาวคนหนึ่งดูเหมือนว่าพวกเธอจะพูดคุยกันถูกคอจึงได้เป็นเพื่อนสนิทกัน ต่อมาก็ได้มีนักเรียนกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาในโรงอาหารเพื่อนสนิทของนางเอกนั้นจึงแนะนำว่ากลุ่มคนนี้นั้นค่อนข้างที่จะประหลาดแถมยังเนื้อตัวเย็นเฉียบ แถมยังกินเนื้อคนและ นอนในโลงศพอีกด้วยซึ่งไม่นานนักพระเอกของเราก็ได้เดินเข้ามาในโรงอาหาร ซึ่งหนังมันก็ยังปั่นอีกว่าถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นแวมพายแต่ก็ทาแป้งพับและเซ็ตผมอยู่ตลอดเวลาจึงทำให้หน้าขาวและถูกตั้งอยู่ตลอดนั่นเอง เพื่อนสนิทของเธอนั้นจึงแนะนำว่าชายคนนี้นั้นเขามีชื่อว่า เอ็ดเวิร์ด ซึ่งเมื่อพวกเขาหันน่ามามองกันแล้วนั้นก็ได้เกิดตกหลุมรักกันขึ้นมา จึงทำให้ทันคู่นั้นดูเหมือนจะพัวพันกันไปทุกเรื่องรวมไปถึงในห้องเรียนอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Vampires Suck  สะกิดต่อมขำ ยำแวมไพร์

              และท้ายที่สุดนี้เราบอกได้เลยว่าหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังกวนกวนดูแก้เบื่อแก้เหงาแล้วแล้วก็ภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้ต้องบอกได้เลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพาสเพราะทุกกิริยาบทและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะสุดกวนและล้อเลียนแบบต้นฉบับหนังแวมพายที่เรานั้นก็ต่างรู้จักกันดีอีกด้วย แถมเรื่องนี้ส่วนตัวกูแล้วรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ปั่นเลยทีเดียว บอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ แฟนคอหนังต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และเรื่องต่อไปที่เราจะนำมารีวิวนั้นเป็นเรื่องอะไรโปรดติดตามรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังของเรากันด้วย