Vivarium | หมูบ้านวิวา(ห์)เรียม (2019)

Vivarium (2019)

Vivarium | หมูบ้านวิวา(ห์)เรียม (2019)

     Vivarium  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่ขายกับนกชนิดหนึ่งที่มันนั้นมักจะชอบฝากไข่ให้นกตัวอื่นเลี้ยง เมื่อมันโตแล้วนั้นมันก็จะทิ้งลังของมันทันที และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ ที่เป็นเรื่องราวสุดแปลกที่ได้เกิดขึ้นกับคู่รักทั้งสองซึ่งพวกเขานั้นต้องมีจุดจบในหมู่บ้านนี้เช่นเดียวกันส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย 

       หากใครที่ชอบรับชมภาพยนตร์หนังแนวแปลกใหม่แล้วแล้วก็เราขอนำเสนอภาพยนตร์หนังเรื่อง Vivarium  หมูบ้านวิวา(ห์)เรียม ซึ่งบอกได้เลยส่วนตัวขนาดที่รับชมแล้วนั้นก็ยังมีความรู้สึกมึนงงกับเรื่องราวที่หนังนั้นพยายามจะสื่อให้ทำผู้ชมได้รับชม   เลือกแต่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความ ลึกลับซ่อนเงื่อน Mystry พร้อมกับปุ่มปริศนามากมายให้ท่านผู้ชมนั้นได้ค่อยคิดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปด้วย ในส่วนของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจและน่าติดตามขนาดไหนเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปพร้อมพร้อมกันได้เลย

Vivarium (2019)

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นด้วยคู่รักคู่หนึ่งซึ่งพวกเขานั้นตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่และสร้างครอบครัวอยู่ด้วยกัน ซึ่ง ทั้งคู่นั้นก็เริ่มเดินทางไปดูบ้านในสถานที่ต่างๆเพื่อที่จะตกลงซื้อด้วยกัน จนกระทั่งมาเจอกับหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เป็นหมู่บ้านแรกที่พวกเขาตัดสินใจมาดูกันซึ่งหมู่บ้านนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะเหมือนกันทุกหลังรวมไปถึงแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสีเขียวแถมคนขายบ้านของพวกเขานั้นก็มีท่าทางที่แปลกประหลาดแต่ถึงอย่างไรก็ตามพวกเขานั้นก็มาดูสถานที่บ้านของจริงเพื่อตัดสินใจในการซื้อบ้านของพวกเขาในครั้งนี้ ซึ่งบ้านทุกหลังนั้นก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีคนมาพักอาศัยอยู่แต่เซลล์ขายบ้านนั้นก็ได้พูดกับเขาว่าบ้านทุกหลังนั้นถูกจองไปจนหมดแล้วเหลือ เพียงหลังนี้หลังเดียวจากนั้นพวกเขาก็ได้เดินสำรวจกันในบ้านและพบว่า บ้านหลังนี้นั้นไม่ได้มีสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเลย พวกเขาพยายามที่จะออกจากหมู่บ้านนี้แต่ทำอย่างไรก็ออกไปจากสถานที่แห่งนี้ไม่ได้ เหมือนกับว่าหมู่บ้านนี้นั้นอยู่ในอีกมิติที่พวกเขาไม่มีหนทางออกจนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกล่องปริศนาใบนึงส่งมายังหน้าบ้านของพวกเขา ซึ่งในนั้นก็ปรากฏว่าเป็นเด็กทารกคนหนึ่ง แถมหน้ากล่องยัง บอกอีกด้วยว่าให้พวกเขานั้นเลี้ยงเด็กคนนี้แล้วจะเจอกับทางออก

Vivarium

             เมื่อพวกเขานั้นไม่มีหนทางเรื่องอื่นจึงได้เลี้ยงเด็กคนนี้ขึ้นมาแต่ยิ่งเลี้ยงนานไปวันเข้าเด็กคนนี้ก็เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลกแปลกออกมารวมไปถึงการกระทำสีหน้าและท่าทีต่างๆ ที่เรียกได้ว่าทำเอาร้อนอยู่พอสมควร และที่ผิดแปลกไปมากกว่านั้นก็คือเด็กคนนี้นั้นเขาสามารถ เติบโตได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่นาน จนกระทั่งวันเวลาต่อมาเด็กคนนี้นั้นก็ได้เริ่มเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งคู่ที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีหนทางนี้เค้าก็ได้มีความคิดขึ้นมาว่าจะขุดหลุมลึกลงไปเผื่อจะเจออะไรบางอย่าง ชายหนุ่มจึงได้ตัดสินใจขุดหลุม เพื่อหาทางออกเลย ปล่อยประละเลยหญิงสาวเป็นอย่างมากจึงเธอนั้นรู้สึกอ้างว้าง  และเมื่อวันเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบว่ายิ่งขุดนั้นมันก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลยแถมในตอนนี้เค้าก็แทบจะไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรอีกด้วย ชายหนุ่มจึงได้สิ้นลมหายใจไปในที่สุดเนื่องจากความอ่อนล้าบวกกับการทุ่มเทจนทำให้ร่างกายของเขานั้นอ่อนแอ แถมเด็กหนุ่มที่ได้โตขึ้นมานั้นก็มีท่าทีแปลกแปลกจนกระทั่งหญิงสาวได้ตามไปพบในอีกโลกหนึ่งเลยว่า นี่เป็นอีกมิติที่เธอนั้น คงไม่สามารถหลุดพ้นออกไปได้ และเธอนั้นก็เริ่มที่จะ หมดชีวิตลง เด็กหนุ่มจึงได้นำร่างของเธอห่อใส่ถุงและโยนทิ้งไปในหลุมเดียวกับที่แฟนหนุ่มของเธอนั้นได้ขุดเอาไว้ และเรื่องราวก็นำพาย้อนมาถึงจุดเริ่มต้น

          โดยสรุปแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเหมือนกับว่าพวกเขาได้หลุดไปในอีกมิติหนึ่ง ที่ไม่สามารถหาทางออกได้ และมิตินี่นั้นก็มักจะให้พวกเขาได้เลี้ยงเด็กจนพวกเขาตายวนเวียนอยู่แบบนี้ ประเด็นของหนังนั้นสามารถสื่อได้หลายรูปแบบ ซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องก็สามารถรับชมได้ทางช่อง เว็บหนัง ของเรากันเลย ส่วนเรื่องหน้าเราจะนำภาพยนตร์หนังเรื่องไหนมารีวิวโปรดติดตามรับชมการรีวิวหนังของเราด้วย