Wanderlust | หนีเมืองเฮี๊ยว มาเฟี้ยวบ้านนอก (2012)

Wanderlust (2012)

Wanderlust | หนีเมืองเฮี๊ยว มาเฟี้ยวบ้านนอก (2012)

           Wanderlust สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่านวันนี้เราก็มี ภาพยนตร์จากทาง Netflix มาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รู้จักกันกับภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่อง Wanderlust  หนีเมืองเฮี๊ยว มาเฟี้ยวบ้านนอก ภาพยนตร์หนังในปี 2012 กลับเรื่องราวความปวดและความฮาครั้งนี้นั้นจะสนุกสนานขนาดไหนเรามาติดตาม รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปพร้อมกันได้เลย ว่าจะสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน

             โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อสองสามีภรรยาคู่หนึ่งพวกเขาทั้งคู่นั้นกำลังตัดสินใจในการซื้อห้องที่นิวยอร์กอยู่ห้องหนึ่ง แต่ในฝั่งของสามีนั้นก็เกิดความลังเลขึ้นมา และก็มีปากมีเสียงกันเล็กน้อย แต่แล้วท้ายที่สุดนั้นทางฝั่งของสามีก็ตามใจภรรยาเนื่องด้วยห้องนี้นั้นติดกับร้านกาแฟโปรดของเธอนั่นเอง และทั้งคู่นั้นก็ได้จัดห้องในแบบสไตล์ที่พวกเขานั้นชื่นชอบกันนั่นเอง โดยในกลางดึกนั้นพี่ชายของเขาก็ได้โทรมา เปรียบเทียบว่าห้องที่เค้าซื้อนั้นค่อนข้างที่จะเล็กเล็กยิ่งกว่าห้องดูทีวีของพี่ชายเขาเสียอีก ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่พอเช้าวันต่อมานั้น ทางฝั่งของภรรยาก็ได้ไปนำเสนองานของเธอแต่ก็ต้องพบกับข่าวร้ายเพราะงานของเธอนั้นค่อนข้างที่จะไม่มีใครสนใจเลยจึงทำให้รู้เลยว่างานหนังสารคดีที่เธอกำลังคิดว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีนั้นกลับต้องจบลงแบบกระทันหัน ส่วน ฝั่งผู้เป็นสามีนั้น ก็พบกับงานช้างก้อนโตเช่นกันหนึ่งโดยทางบริษัทของเขานั้นได้ถูกปิดตัวอย่างกระทันหันจนทำให้เขานั้นต้องตกงานแบบที่เล็กได้ว่าพังยับเยินเลยทีเดียว

Wanderlust (2012)

               เมื่อทั้งคู่นั้นไม่มีรายได้พวกเขาจึงจะไปขอขายห้องนี้คืนแต่ทางนายหน้าขายห้องของพวกเขานั้นก็กลับพูดว่าราคาห้องนี้นั้นค่อนข้างที่จะตกเป็นอย่างมากหากพวกเขาขายคืน พวกเขานั้นก็คงจะได้ไม่กี่บาทจึงทำให้สองสามีภรรยาคู่นี้นั้นค่อนข้างที่จะอารมณ์เสียเป็นอย่างมากพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะเดินทางไปหาพี่ชายผู้ซึ่งอยู่ห่างไกลจากบ้านเขาอยู่พอสมควรเมื่อระหว่างการเดินทางและการใช้ชีวิตบนรถนั้นทำให้พวกเขาเกิดมีปากมีเสียงกันขึ้นมา และเมื่อใช้ชีวิตกันอยู่บนรถสักพักนึงพวกเขาก็รู้สึกเหนื่อยล้าจึงหาโรงแรมละแวกนั้นนอนแต่เมื่อมาถึงพวกเขาก็ได้พบกับชายชีเปลือยที่เดินแก้ผ้าอยู่กลางริมถนนจนทำให้พวกเขานั้นรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากและยังต้องตกใจซ้ำไปอีกหนึ่งโดยชายคนนั้นกำลังวิ่งเข้าหารถของเขา 

Wanderlust

               จนทำให้รถนั้นพลิกคว่ำอยู่ข้างทางและได้มารู้ความจริงว่าชายคนนี้ที่ได้วิ่งไล่รถของเขานั้นจะนำเข้าไปสู่โรงแรมนั่นเอง แต่แล้วเมื่อเข้ามาในโรงแรมนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าสถานที่แห่งนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าอยู่เป็นอย่างมากจึงทำให้พวกเขานั้นล้มตัวลงนอนอย่างเหนื่อยล้า แต่พวกเขาก็ต้องตื่นขึ้นมากับเสียงที่ดังด้านล่างเมื่อพวกเขาลงไปก็ได้พบกับผู้คนมากมาย และได้รู้จักกับกลุ่มคนนี้จึงทำให้พวกเขานั้นรู้สึกมีความคิด ชอบและรู้สึกตื้นตันใจกับคนกลุ่มนี้เป็นอย่างมากและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขานั้น รู้สึกดีและมีความคิดที่อยากจะอยู่ในสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างมากส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์หนัง เต็มเรื่องกันได้เลย

             เป็นอย่างไรกันบ้างกับการ สปอยล์หนัง เรื่องนี้บอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้างดูง่ายและสบายเป็นอย่างมากอีกทั้งบรรยากาศในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะอบอุ่นเลยก็ว่าได้ แถมสถานที่แห่งนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องราวสุดแปลกที่ต้องดูจนจบจริงๆถึงจะเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากใครที่ชอบดูหนังแนวนี้แล้วแล้วก็เราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูเพราะ ท่านอาจจะรู้สึกชอบก็เป็นได้