You Don’t Mess with the Zohan | อย่าแหย่โซฮาน (2008)

You Don't mess with the Zohan (2008)

รีวิวหนัง You Don’t Mess with the Zohan | อย่าแหย่โซฮาน (2008)

           หน้าหนังมองแว้บแรกรู้เลยว่ามันจะต้องสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน เมื่อความบันเทิงได้เข้ามาเสิร์ฟอยู่ตรงหน้า เว็บหนังออนไลน์ ต่างโห่ร้องด้วยเสียงหัวเราะและเข้าใจว่าทำไมหนังตลกเรื่องใหม่ของนักแสดงคนนี้ที่ห่างหายไปจากหน้าจอภาพยนตร์ไปนานแล้ว ครั้งนี้เลยอยากจะหยิบมันขึ้นมาอีกครั้งเผื่อใครเป็นแฟนตัวยงของเขาคนนี้ เราจะพบกับตัวเองสนุกกับมันเป็นเวลาที่น่าประหลาดใจ ถึงแม้วาจะรู้สึกละอายใจในตัวเองก็ตาม มีส่วนเล็กๆของเราที่ยังคงปรบมือให้กับจิตใจที่ยิ่งใหญ่คิดค้นเบาะ Whoopee อดัมเล่นเป็นเอซ ตัวแทนของ มอสเซด ตำรวจลับของอิสราเอล เขาไม่มีความสนใจในการต่อต้านการก่อการร้ายและใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

           สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนัง ตลก Comedy เป็นที่รู้จักในนามโซฮาน เขามีทักษะทางกายภาพที่โดดเด่นและอุปกรณ์ต่างๆเนื่องจากกางเกงชั้นในบิกินีและเป้าของเครื่องแต่งกายทั้งหมดของเขามีความชัดเจนอย่างมาก กฎแห่งแรงโน้มถ่วงไม่ได้จำกัดเขา เขาสามารถเดินทางผ่านเมืองต่างๆได้เหมือนสไปเดอร์แมนแต่ไม่มีใยแมงมุม เขาสามารถกระโดดได้หลายร้ายฟุต โซฮานเก็บซ่อนความปรารถนาอย่างลับๆ เขาอยากเป็นช่างตัดผม ภาพลามกอนาจารของเทียบเท่ากับแคตตาล็อกของพอล มิทแชล แบบเก่าและวันหนึ่งเขาก็ตัดสัมพันธ์กับอิสราเอลและลักลอบเข้าประเทศอเมริกาในลังที่บรรทุกสุนัขสองตัวที่มีขนระหว่างทาง ในอเมริกา

You Don't mess with the Zohan (2008)

           เขาแสดงท่าทางเป็นชาวออสเตรเลียด้วยสำเนียงที่แปลกมากและเมื่อถูกถามถึงชื่อ เขาจึงรวมชื่อเพื่อนบนเครื่องบินของเขาเข้าด้วยกัน Scrappy Coco การออดิชั่นในร้านทำผมหลายแห่งไม่ประสบผลสำเร็จ ในร้านเสริมสวยสีดำเขาโจมตีวิกผมที่น่ากลัวราวกับเป็นสัตว์ร้าย จนในที่สุดเขาก็ได้รับการว่าจ้างจากดาเลีย (เอ็มมานู เอล คริกี) คนสวยซึ่งเป็นชาวปาเลสไตน์ เพียงโครงกระดูกสำหรับปิดปากสายตา ก่อนหน้านี้เราเห็นความเจ็บปวดที่เขาสามารถทนได้เมื่อเขาโยนปลาฟันแหลมที่เป้ากางเกงว่ายน้ำของเขา ตอนเราเห็นสถานที่ท่องเที่ยวเช่นการผจญภัยทางเพศของเขากับหญิงชราในร้านเสริมสวย ในบันทึกย่อของเราและขีดเขียนในความมืดว่านางฟ้าที่มีความยืดหยุ่นเหมือนละครสัตว์ กล่าวเสริมว่าเขาบอกหญิงชรา แม้ว่าหญิงชราอาจจะบอกเขาก็ตามที่บ้านกับเพื่อนใหม่ เขาล่อล่วงแม่ของเพื่อนได้อย่างง่ายดาย

You Don't mess with the Zohan

         ศัตรูตัวฉกาจของเขา สายลับปาเลสไตน์ที่รู้จักกันในชื่อ ฟานทอม ก็อยู่ในนิวยอร์กเช่นกันและพวกเขาก็ทำสงคราม ระบอบการฝึกของฟานทอมนั้นรุนแรง เขาเอาไข่ แตกมันแล้วลูกไก่ที่มีชีวิตก็โผล่ออกมา เขาใส่สิ่งเหล่านี้ในแก้วกับกระป๋อง เขาชกไม่เพียงแต่ด้านข้างของเนื้อวัวแต่ยังต่อยวัวที่มีชีวิตอีกด้วยเช่นเดียวกับโซฮาน เขามีความมั่นใจในความสามารถของตัวเองและมีเหตุผล เขาสามารถยึดติดกับเพดานได้ การเผชิญหน้าของพวกเขาจะเป็นการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จากตะวันออกกลาง

           สรุปไปเลยละกันมันเป็นหนังที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูหนัง มีหนังที่แสดงโดยอดัม แซนเลอร์อยู่ในสิบอันดับแรกเสมอ ด้วยเหตุผลที่ดีคิดว่าเขาเป็นที่ชื่นชอบมากและผลิตหนังเรื่องนี้บางประเภท อยู่ในอารมณ์ที่จะดูหนังที่ไม่ต้องคิดหรือใช้สมอง ความคิดอะไรมากมาย สิ่งที่หนังทำออกมาไร้สาระทั้งนั้นภายใต้สถานการณ์ปกติ อาจจะไม่ดูมันแต่หลังจากวันที่ยากลำบาก มันทำให้หัวเราะและทำให้ต้องปิด มันแย่มากและไม่สามารถมองเห็นแต่หัวเราะไปตลอดทาง ใครมองหาหนังดูเพลินเรื่องนี้มันตอบโจทย์การ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง แบบชิวๆไม่ต้องใช้หัวคิดอะไรเลยตลอดทั้งเรื่อง