You Me And Dupree | เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006)

You Me And Dupree (2006)

 

รีวิวหนัง : You Me And Dupree | เธอและเกลอแสบนายดูพรี (2006)

         You Me And Dupree อีกเรื่องที่จะพาทุกคนไปพบกับ หนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่บ่าวสาวคาร์ลและมอลลี่ หลังจากที่แรนดอล์ฟ แรนดี้ เพื่อนสนิทของคาร์ลและเพื่อนสนิทที่สุดของเขาตกงานและบ้าน ทั้งคู่ก็อนุญาตให้เขาย้ายเข้ามาได้ แต่แรนดี้เกินเวลาต้อนรับของเขา บ็อบ ธอมป์สัน พ่อผู้พิทักษ์ เริ่มไม่ชอบเขาที่จะมาเป็นลูกเขยและทำทุกวิถีทางที่จะขกัดไอคนนี้ออกจากชีวิตไป

           มอลลี่และคาร์ลกำลังเตรียมตัวสำหรับวันแต่งงานในฮาวายจนกระทั่งนีล เพื่อนของคาร์ลขัดจังหวะเพื่อบอกว่าแรนดอล์ฟหลงทาง ความฮาสุด ตลก Comedy ของพวกเขาที่กำลังออกไปผจญภัยด้วยกันด้วยการนั่งเครื่องบินหลังจากลงจอดผิดเกาะ หนึ่งวันก่อนแต่งงาน บ็อบ พ่อของมอลลี่ซึ่งเป็นซีอีโอของบริษัทที่คาร์ลทำงานด้วย ทำขนมปังปิ้งด้วยมุขตลกที่หยาบคายเกี่ยวกับคาร์ล โดยคาดการณ์ถึงความขัดแย้งระหว่างทั้งสองในช่วงก่อนงานฉลองที่บาร์ คาร์ลไม่สนใจแรนดี้ที่จะอยู่กับมอลลี่ คาร์ลกับเขาแต่งหน้ากันที่ชายหาดในเวลาต่อมา ขณะที่แรนดี้ขอโทษที่หัวเราะเยาะมุขของบ็อก ทั้งคู่แต่งงานกัน เขาแปลกใจที่พบว่าบ็อบได้เลื่อนตำแหน่งให้เขารับผิดชอบการออกแบบที่เขาเสนอแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง

You Me And Dupree (2006)

         บ็อบร้องขออย่างไร้สาระซึ่งยิ่งแย่ลง เริ่มต้นด้วยการคิดใหม่อย่างรุนแรงเกี่ยวกับโครงการสถาปัตยกรรมใหม่ของคาร์ลและเขาได้ทำหมันเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กในอนาคตที่มีมอลลี่ ก่อนกลับบ้านเพื่อเฉลิมฉลองการเลื่อนตำแหน่งกับมอลลี่ คาร์ลแวะที่บาร์ซึ่งเขาพบนีลและแรนดี้ หลังจากนีลจากไปและเปิดเผยว่าเขามีปัญหาทางการเงิน เช่น ถูกไล่ออกจากบ้าน ตกงานและรถยนต์ ทั้งสองคนพาแรนดี้เข้าไปในบ้าน แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาหงุดหงิดเมื่อเขาก่อกวนและยุ่งเหยิง มอลลี่ตั้งแรนดี้กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงาน โรงเรียนประถมซึ่งเป็นบรรณารักษมอร์มอนแรนดี้เห็นด้วยแม้ว่ามอลลี่จะตกใจเมื่อพบว่าพวกเขามีเซ็กส์กันเมื่อเธอกลับมาจากกินข้าวเย็น เทียนสุดโรแมนติกจุดไฟเผาหน้าห้องนั่งเล่นและแรนดี้ถูกไล่ออก

You Me And Dupree

           ต่อมาเลยหนังเรื่องนี้แม้ว่าจะชอบนักแสดงหลักทั้งสี่คนมาหลายปีแล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะดูเมื่อคืนนี้หรืออาจจะเคยดู บทวิจารณ์ได้รับแย่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงคาดหวังที่แย่ที่สุด นั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ที่อาจจะเต็มหนึ่งในสามและกำลังรอความเบื่อหน่ายเข้ามาซึ่งนักวิจารณ์บอกว่ากำลังจะมาในจ็อบ ใช่แล้ว โอเว่น วิลสันมีผมสีบลอนด์ฟอกขาวอีกครั้ง แต่นั่นอาจเป็นความคิดเห็นที่ถูกต้องเพียงข้อเดียวในบทวิจารณ์ใดๆที่เราเห็นและต้องอ่านอย่างน้อย 10 เรื่องจากส่วนต่างๆของประเทศ

            แมตต์ ดิลลอนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและตลกอย่างเหลือเชื่อและไมเคิล ดักลาสก็เก่งมากเช่นกัน เล่นเป็นตัวละครของเขาด้วยความมั่นใจในตนเอง ในระยะสั้นมันเป็นหนังที่ตลกมากและค่อนข้างสดชื่นเมื่อเทียบกับทางเลือกอื่น กล่าวคือภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคนิคพิเศษซึ่งทำให้หัวกะโหลกถึงขีดสุด ดูเหมือนว่านักวิจารณ์จะล็อกขั้นตอนในการแพนหนังเรื่องนี้ ซึ่งอาจขับไล่ผู้ชมออกไปอย่างไม่เป็นธรรม อันที่จริงนี่อาจเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการวิจารณ์ว่ามันผิดเลย ไปดูหนังใน เว็บหนังฟรีออนไลน์ และเดาว่าจะไม่ผดหวังแม้เพียงเล็กน้อยและอาจชอบมันจริงๆ นักแสดงหลักทั้งสี่คนมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบและพวกเขาแข็งแกร่งพอที่จะขัดขวางซึ่งกันและกันได้อย่างยอดเยี่ยม