Young Adult | นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว (2011)

Young Adult (2011)

Young Adult | นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว (2011)

           Young Adult   นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่อดีตนั้นเธอเคย เป็นสาวที่ฮอตมากเลยก็ว่าได้ แต่ในขณะนี้เธอเป็นเพียงแค่สาววัย 37 ปี พี่ไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไหร่นักซึ่งในวันนี้เธอก็จะ หวนคืนสูงการความฮ็อตของเธออีกครั้งซึ่งเธอนั้นจะทำสำเร็จหรือไม่เรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลย  

           ไหนใครกำลังมองหาภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy  ไว้ดูแก้เหงากันบ้างและแน่นอนภาพยนตร์ที่เราได้นำมารีวิวให้ทำผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกันในวันนี้เป็นเรื่องราวที่สุด 100,000 จะอินดี้ของสาวคนหนึ่งที่พยายามจะทวงรักเก่าคืนมาซึ่งเรื่องราวนั้นจะปั่นป่วนวุ่นวายขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย 

Young Adult (2011)

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็จะเปิดเรื่องมาด้วยหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งในตอนนี้นั้นเธอมีรูปร้านค่อนข้างโทรมแบบที่เรียกว่าปล่อยตัวสุดๆ แต่งทั้งสภาพแบบนี้ในอดีตเธอเคยเป็นสาวฮ็อตของโรงเรียนเชียวนะ ซึ่งในตอนนี้เธอได้ทำงานเป็นนักเขียน ซึ่งวันหนึ่งก็ได้มีอีเมล์ส่งมาหาเธอ นั่นก็คือเด็กที่เป็นลูกแฟนเก่าของเธอนั่นเอง ในตอนแรกเธอนั้นก็ไม่คิดอะไรมากแต่มันทำให้เธอนั้นหยุดมองรูปนี้ไม่ได้เธอจึงได้ไปปรึกษากับเพื่อนสาวของเธอว่าเขานั้นส่งรูปเด็กคนนี้มาเผื่อเยอะเยอะเธอหรือไม่แต่เพื่อนเธอก็ไม่ให้เธอคิดมากเพราะมันอาจจะเป็นแค่เรื่องมึงอื่นหรืออะไรก็ได้ ซึ่งเธอนั้นก็ ทำเหมือนที่เพื่อนเธอบอกมันก็คือการไม่สนใจแต่ถึงอย่างไรก็ตามมันก็ยังคงเรียกร้องให้เธอนั้นมองและตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเก่าทันทีเพื่อที่จะไปดูแฟนเก่าของเธอคืนถึงแม้ว่าเขานั้นจะมีครอบครัวแล้วก็ตาม เมื่อเธอกับไปแล้วนั้นเธอก็ได้ไปพบกับเพื่อนในสมัยเรียนของเธอทำเค้านั้นเดี๋ยวชมเธออีกว่าในช่วงสมัยเรียนนั้นเธอช่างเป็นเช้าที่คนที่ฮอตและทุกคนนั้นก็ต่างรู้จักเธอกันดีเลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ต่างจากตอนนี้เป็นอย่างมาก แถมเธอยังบอกกับชายคนนั้นอีกด้วยว่าเหตุที่เธอกับคณิตสถานที่แห่งนี้เพราะอยากจะทวงบัลลังก์และทวงแฟนเก่าของเธอคืน แต่เพื่อนชายของเค้านั้นก็เตือนอีกว่าสิ่งที่เธอทำนั้นมันไม่ถูกต้องเลยสักนิดเธอก็คงจะทำตามในสิ่งที่เธอนั้นพูดด้วยไม่แคร์อะไรเลย และจากนั้นแผนการกันทวงแฟนของเธอนั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Young Adult นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว.

Young Adult

              ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่านี่เป็นภาพยนตร์หนังแนวโรแมนติกและอินเดียอีกเรื่องหนึ่งที่เรื่องราวนั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรมากมายนะนอกจากนางเอกของเราที่พยายาม ทวงคืนแฟนเก่า แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นแง่คิดให้แก่ท่านผู้ชมได้ดีอีกด้วย ในเรื่อง ความถูกผิดและความผิดชอบชั่วดีนั้นก็มักจะอยู่ในจิตใต้สำนึกของมนุษย์ทุกคนอยู่แล้ว ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนการที่จะต้องรักและตรงประเด็นกับที่หนังนั้นพยายามจะสื่อซึ่งหากใครกำลังหาหนังดูและไม่รู้จะดูอะไรภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีแก่ท่านเลย

                และท้ายนี้เรานั้นก็หวังว่าภาพยนตร์หนังเดอนีที่เราได้นำมารีวิวให้ทางผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมคงจะถูกตาถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาสมทบทั้งนั้นเลยลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู