Yummy | ฝ่าคลินิกซอมบี้คลั่ง(2019)

Yummy (2019)

Yummy | ฝ่าคลินิกซอมบี้คลั่ง(2019)

       Yummy วันนี้เราก็มีหนังซอมบี้สนุกๆมาแนะนำให้แฟนๆคอหนังซอมบี้ได้รับชมกันอีกแล้ว แต่เรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรโดยบอกก่อนเลยว่าเนื้อเรื่องของ หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นค่อนข้างน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

         ซึ่งหนังซ่อมบี้ สยองขวัญ Horror เรื่องนี้นั้นมีความพลิกอยู่ อยู่ในช่วงถ่ายเรื่องอีกด้วยโดยเรื่องราวนั้นจะเกี่ยวข้องกับคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งที่เกิดเรื่องราวประหลาดทำให้ผู้คนนั้นได้ติดเชื้อกันจนวุ่นวายก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมต่างๆใน คลินิกแห่งนี้ ซึ่งเรื่องราวและความเป็นมานั้น ค่อนข้างที่จะน่าสนใจและน่าติดตามรับชมมากเลยทีเดียว

Yummy (2019)

 

          โดยหนังนั้นเริ่มด้วย อลิลัน ไมเคิล และซิลเวีย (แม่อลิลัน) พวกเขาทั้ง3คนนั้นกำลังจะเดินทางไปที่คลีนิคเสริมความงามแห่งหนึ่งเพราะว่าอลิลันนั้นเธอมีหน้าอกที่ค่อยข้างจะใหญ่ โดยเธอนั้นไม่ชอบสายตาเวลาที่ผู้ชายมองเธอ เธอเลยจะไปทำให้มันเล็กลง เมื่อพวกเขานั้นไปถึงคลีนิคแห่งนี้ สภาพของที่นี้ข้างค่อนที่ก่อนๆหน่อย อลิลันก็ได้ขึ้นไปด้านบนคลีนิคเพื่อนพบกับหมอ หมอก็ได้ทำหารตรงร่างกายและเธอนั้นก็เตรียมพร้อมสำหรับการผ่าตัด ซึ่งก่อนจะเริ่มผ่าตัดนั้นไมเคิลก็เห็นความผิดปกติของพวกพยาบาลว่าพวกเขานั้นดูไม่มีความเป็นมืออาชีพกันเลย ด้วยความที่ไมเคิลนั้นเคยเป็นหมอมาก่อนเขาเลยถามค่อนข้างเยอะเนื่องจากเขานั้นกังวลใจเป็นอย่างมาก จากนั้นเพื่อนของเขาจึงได้เข้ามาแล้วและพาไมเคิลนั้นไปเดินเล่นเพื่อลดความกังวนใจ จากนั้นไมเคิลก็ได้ไปเจอกับห้องของผู้ป่วยคนหนึ่ง เขานั้นเห็นหญิงสาวที่ถูกมัดและถูกปิดปากอยู่ ด้วยความสงสัยไมเคิลจึงได้ไปเปิดปากเธอและพบว่าปากเธอนั้นเป็นแผลขนาดใหญ่ราวกับว่าเธอนั้นติดเชื้ออะไรมา จากนั้นหญิงคนนั้นก็ทำการกัดเชือกของเธอจนขาด และไมเคิลนั้นก็รีบวิ่งออกมาเพื่อไปหาอลิลันและบอกเธอว่าเรานั้นอยู่ที่นี้ไม่ได้แล้วซึ่งในขนาดที่ไมเคิลนั้นกำลังจะพาอลิลันหนีนั้นก็เกิดการงงๆและขัดขื่นบ้างเพราะทุกคนนั้นยังไม่รู้ความจริงจนกระทันไมเคิลนั้นพลาดโดนเข็มฉีดยาสลับจนทำให้เขานั้นสลบไป เมื่อไมเคิลตื่นขึ้นมาเค้าก็ได้พบว่า มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นและทางคลินิกจึงเปล่าประกาศอพยพผู้ป่วย ไมเคิลกับอลิลันก็พบ ว่าในคลินิกแห่งนี้นั้นมีเราซ่อมบี้เดินเต็มไปหมดและผู้คนก็ยังแตกตื่นกันอีกด้วย และพวกเขาทั้งคู่นั้นก็ได้ไปเจอกับหมอที่ติดเชื้อจนเป็นซอมบี้แล้วมันนั้นได้ไล่ล่าไมเคิลกับซิลเวีย ในขณะที่ใหม่ขึ้นนั้นกำลังใช้ไม้ฟาดซอมบี้นั้น หมายของเค้าดันไปติดกับหลอดไฟจนทำให้ไฟนั้นช็อตตัวไมเคิลจนหมดสติไป อลิลันจึงต้อง วิ่งหนีตายคนเดียวเพราะเธอนั้นก็โดนซอมบี้เหมือนกัน

Yummy

 

         ซึ่งในขนาดที่เธอหนีนั้นเธอก็ได้ไปพบกับแม่ของเธอในห้องพักฝื้น แม่ของเธอนั้นก็ได้ทำการศัลยกรรมตกแต่งหน้าท้องและทำให้แม่ของเธอนั้นไม่มีแรงที่จะหนี จากนั้นอลิลันเธอก็ได้พาแม่เธอหนีนั่นเอง แต่ว่าแม่เธอนั้นในระหว่างที่หนีบก็ได้โดนซอมบี้กัด อลิลันก็ได้พามาแอบอยู่ในห้องและได้มีหนุ่มคนหนึ่งมาช่วยถือไว้ และแม่ของเธอนั้นก็ได้รับเชื้อในตอนนั้น จากนั้นเมื่อไมเคิล ฟื้นแล้วนั้นก็ได้ออกเดินตามหานางเอกและผู้รอดชีวิตทั้งหมดก็ได้มารวมตัวกันที่ห้องแห่งหนึ่ง จากนั้นผู้ที่ติดเชื้อก็เริ่มมีอาการทำให้พวกเขานั้นต้องกำจัดไปทีละคน จนเหลือกันสามคนและพวกเขาก็ได้หมดลงไปในช่องใต้ดินและหาทางขึ้นไปทางอื่น ซึ่งทั้งสามคนนั้นก็เกิดเหตุการณ์หลายหลายอย่างจนทำให้พวกเขานั้นก็ต้องจบชีวิตลงเช่นกัน เนื่องจากเพื่อนที่มากับพวกเขาทั้งสองดำนั้นก็ติดเชื้อและสภาพของทั้งคู่นั้นก็ดูเหมือนจะไม่ใช่บุคคลที่ยังไม่ได้ติดเชื้อโดยการเข้าใจผิดกันนั้นทำให้พวกเขานั้น เกิดอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจจนทำให้ทั้งสามต้องเสียชีวิตลง

         หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเลิกแรกก็นึกว่ามันจะเป็นหนังซ่อมบี้ที่ท้ายที่สุดนางเอกกับพระเอกต้องรอดแต่หนังเรื่องนี้นั้นมีความพลิกในต้อนท้าย ว่าสรุปผลสุดท้ายเรานั้นทุกคนก็เลยต่างเสียชีวิตลงในเหตุการณ์ครั้งนี้ซึ่งเรื่องราวและความเป็นมาของเราซ่อมบี้พวกนี้นั้นก็ไม่ได้เข้าใจยากอะไรนักแต่การตายของผู้รอดชีวิตนั้นกลับทำให้ท่านผู้ชมอาจจะรู้สึกงงๆได้ เนื่องจากการตายของพวกเขานั้นดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็น หนังสนุก น่าติดตามเป็นอย่างมาก