Zootopia | นครสัตว์มหาสนุก (2016) 

Zootopia (2016)

Zootopia | นครสัตว์มหาสนุก (2016) 

        Zootopia วันนี้เราจะพาทุกท่านมารับชมกับเจ้ากระต่ายน้อยที่ถึงแม้ว่าตัวของเขา จะมีขนาดเล็กมากก็ตามแต่ใจของเขานั้นช่างยิ่งใหญ่และไม่เคยเกรงกลัวผู้ใด ซึ่งหากใครสนใจอยากรับชม หนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นท่านก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังของเราได้เลย

           โดยเรื่องราวของหนัง อนิเมชั่นAnimation เรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับเจ้ากระต่ายน้อยจูดี้ที่ได้เข้ามาพัวพันกับคดีรับบางอย่างที่ตัวเธอเองนั้นอาจจะไม่สามารถขายคดีได้ถ้าไม่มีผู้ช่วยที่ดีอย่างเจ้าสุนัขจิ้งจอกที่ถึงแม้ว่าเค้าจะเจ้าเล่แต่เขาก็เก่งไม่ใช่ย่อย โดยท้ายที่สุดของหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้จบอย่างแฮปปี้แต่เรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรท่านสามารถรับชมได้เลย

Zootopia (2016)

           เรื่องราวเกี่ยวกับ กระต่ายสาวตัวเล็กที่เธอนั้นมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็น ตำรวจสาว โดยตัวเธอเองนั้นก็เป็นเพียงกระต่ายน้อย ที่ทุกคนนั้นก็ต่างเตือนเธอว่าเธอนั้นเป็นกลุ่มจำพวกเหยื่อหรือว่าสัตว์เล็กที่จะถูกล่าเท่านั้น แต่เธอก็ไม่วายทำตามความฝันของเธอจนเธอนั้นสอบติดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นตัวแรก ของกรมตำรวจ  จากนั้นนายกก็ได้ส่งตัวเธอไป ประจำการอยู่ที่ เมืองซูโทรเปีย เธอนั้นดีใจมากและได้ร่ำลากับครอบครัวของเธอเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองแห่งนั้น ซึ่งความหลากหลายและความเจริญรุ่งเรืองของเมืองนั้นทำให้เธอนั้นได้ตื่นตาตื่นใจกับเมืองใหม่เป็นอย่างมาก และนี่ยังคือจุดเริ่มต้นของเจ้ากระต่ายจูดี้อีกด้วย จากนั้นเขาก็ได้ไปพบเจ้าจิ้งจอกตัวแสบที่มันนั้นกำลังทำผลิตไอติมที่ผิดลิขสิทธิ์อยู่เจ้ากระต่ายจูดี้จึงได้เข้าไปตักเตือนถึงการกระทำของเจ้าจิ้งจอกสุดแสบตัวนี้แต่เจ้าจิ้งจอกนั้นก็บอกเธอว่าอาชีพนี้นั้นเขาได้ทำมานานแล้วซึ่งเจ้ากระต่ายก็ไม่สามารถจับกุมมันได้ จากนั้นเจ้ากระต่ายก็ได้รับเรื่องที่ สุดแปลกนั่นก็คือการหายตัวไปของครอบครัวหนึ่งซึ่งภรรยาของครอบครัวนี้นั้นก็มาแจ้งความว่าเขานั้นไม่ได้พบเจอกับสามีของตัวเองมาหลายวันแล้วซึ่งนี่ก็เป็นการหายตัวไปที่ทางรัฐบาลนั้นได้รับรู้ด้วย เธอนั้นได้มาทำคดีนี้ด้วยความสมัครใจเพราะว่าหัวหน้าของเธอนั้นพยายามที่จะไล่เธอออกเนื่องจากตัวเธอนั้นเผลอลืมปฎิบัติหน้าที่ของเธอไป หัวหน้าของเธอจะมีเวลาให้เธอทำคดีนี้เพียง 48 ชั่วโมงหากเธอนั้นทำไม่สำเร็จโดยไม่พบตัวสามีของครอบครัวนี้เธอจะต้องลาออกซึ่งนี่มันก็ทำให้เธอได้ไปพัวพันกับคดีอันลึกลับนี้ เจ้ากระต่ายได้เบาะแสเพียงแฟ้มเอกสารและกระดาษโง่แผ่นหนึ่งซึ่งกระดาษใบนั้นไม่ได้บ่งบอกอะไรมากมายกับเธอเลยเธอจึงไปสืบสานและพบไอศครีมที่เจ้าสุนัขจิ้งจอกนั้นได้ทำเค้าจึงได้ไปข่มขู่ให้เจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวนั้นช่วยเธอในการสืบหาคดีในครั้งนี้

Zootopia

          ซึ่งเธอนั้นก็ได้พบกับ ข้อมูลความจริง ที่ว่า มันมีบางสิ่งบางอย่างผิดปกติหนึ่งด้วยการอาศัยของเมืองนี้นั้นจะอยู่อาศัยกันแบบผู้ล่ากับเหยื่อนั้นต่างสามัคคีปองดองกันแต่เรากลับว่ามีการทดลองอะไรบางอย่างที่ทำให้สัตว์ผู้เป็นนักล่านั้น เกิดอาการคุ้มคลั่งและราวกับว่าพวกเขาจะต้องกลับไปเป็นสัตว์นักล่าเหมือนเดิมซึ่งสาเหตุนั้นก็ทำให้พวกเหยื่อหรือสัตว์เล็กนั้นรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากเนื่องด้วยพวกนักล่านั้นมีจำนวนมากกว่าและพละกำลังแข็งแรงกว่าพวกเขาจึงได้ก่อตั้งกลุ่มประท้วงจึงทำให้เมืองนี้นั้นตกอยู่ในความวุ่นวาย ซึ่งพวกเขาก็ได้ขายปริศนามาว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นเจ้าแกะที่เป็นกลุ่มเหยื่อนั้นเค้าเกิดความคิดที่ว่าโลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมสำหรับผู้ที่ถูกล่าเค้าจึงนั้นพยายามกำจัดพวกที่เป็นนักลาออกจากเมืองนี้ ด้วยอาการคุ้มคลั่งและเธอนั้นจะขึ้นมาเป็นนายกรัฐมนตรีเองซึ่งแผนการนี้นั้นก็ได้ถูกกระต่ายกับเจ้าหมาป่านั้นจัดการเป็นที่เรียบร้อย

           โดยสรุปเลยว่าถึงแม้ว่าเจ้ากระต่ายจูดี้จะเป็นเพียงสัตว์ที่มีขนาดเล็กและรู้สึกว่าไร้ค่าที่สุดนั้นกลับเป็นผู้ที่ปกป้องเมืองนี้จากภัยอันตรายได้โดยเธอนั้นมีความกล้าหาญและความเฉลียวฉลาดเป็นอย่างมาก แถมเธอนั้นยังใจกล้าและไม่เก่งกลัวต่อสิ่งอันตรายทั้งหลายอีกด้วย ถึงแม้ว่าตัวเธอจะเล็กและเธอจะได้คำสบประมาทจากหลายหลายคนก็ตามมันก็ไม่ทำให้เธอนั้นรู้สึกท้อถอยเลยสักนิด แถมนี่ยังเป็นข้อคิดให้กับคนดูอีกว่าถึงแม้ว่าจะมีคนดูถูกคุณมากเท่าไหร่ก็ตาม จงนำคำดูถูกและคำสบประมาทนั้นมาเป็นแรงผลักดันเพื่อให้คุณก้าวไปสู่สิ่งสำเร็จให้ได้ และนี่เป็นเรื่องราวของ หนังอนิเมชั่นสนุกๆ ที่เรานำมารีวิวให้ทุกทุกท่านได้รับชม